Andrea mặc mát mẻ làm MC 'Nóng cùng Euro'

Gốc
Trong trang phục áo thun, quần shorts thoáng mát, nữ người mẫu tự tin chia sẻ những hiểu biết về sự kiện thể thao đang hot hiện nay.

Andrea mặc mát mẻ làm MC 'Nóng cùng Euro' - Ảnh 1

Đảm nhận vai trò MC chương trình Nóng cùng Euro 2016 cùng người dẫn chương trình Minh Tiệp, Andrea chọn trang phục phóng khoáng với áo thun, quần shorts ngắn khi đến trường quay ghi hình.

Andrea mặc mát mẻ làm MC 'Nóng cùng Euro' - Ảnh 2

Khách mời ca sĩ Tạ Quang Thắng cũng khá thoải mái trong bộ quần jeans, áo thun khỏe khoắn. Anh mạnh dạn giao lưu cùng hai MC của chương trình thể thao mùa Euro.

Andrea mặc mát mẻ làm MC 'Nóng cùng Euro' - Ảnh 3

Tạ Quang Thắng cho biết, anh là fan của bộ môn bóng đá, vì thế sẽ không bỏ qua trận nào của mùa giải Euro năm nay. Andrea cũng mang đến chương trình tinh thần thể thao khi chia sẻ cô sẽ nhiệt tình ủng hộ các đội tuyển mình yêu thích. Mỗi mùa Euro, người đẹp thường tụ tập cùng bạn bè mỗi đêm để cổ vũ đội Tây Ban Nha.

Andrea mặc mát mẻ làm MC 'Nóng cùng Euro' - Ảnh 4

Với sự am hiểu nhất định về bóng đá, Andrea tự tin cầm mic chia sẻ sự hiểu biết và kinh nghiệm thưởng thức giải bóng đá châu Âu.

Andrea mặc mát mẻ làm MC 'Nóng cùng Euro' - Ảnh 5

Người đẹp tinh nghịch cầm thẻ vàng và còi của trọng tài tạo dáng trước ống kính.

Andrea mặc mát mẻ làm MC 'Nóng cùng Euro' - Ảnh 6

Sau vai diễn Linda trong phim Những ngọn nến trong đêm phần 2 do Khải Anh làm đạo diễn, Andrea tuyên bố sẽ lấn sân ca hát. Hiện cô cùng bạn trai cũ Yanbi đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay.

M. Tâm

Ảnh: Kevin

Tin nóng

Tin mới