Android Wear 2.0 phát hành ngày 15.2

Gốc
Google vừa xác nhận thông tin sẽ tung phiên bản cập nhật Android Wear 2.0 dành cho đồng hồ thông minh vào ngày 15.2 tới.

Android Wear 2.0 phát hành ngày 15.2 - Ảnh 1

Android Wear 2.0 là nền tảng dành riêng cho đồng hồ thông minh do Google phát triển

Theo Pocket-lint, Android Wear 2.0 là phiên bản được Google công bố tại sự kiện Google I/O 2016 diễn ra vào tháng 6.2016, đây cũng là nền tảng dành cho đồng hồ thông minh có sự cải tiến đáng kể sau khi ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 2014.

Thay đổi đáng chú ý nhất đó là các ứng dụng có thể chạy hoàn toàn trên đồng hồ mà không cần kết nối với điện thoại. Ngoài ra, Android Wear 2.0 còn có nhiều tính năng hấp dẫn như: cải tiến bộ cảm biến dẫn đường bằng GPS, hỗ trợ nghe nhạc trực tiếp khi kết nối với các tai nghe bằng Bluetooth.

Android Wear 2.0 bổ sung hai phương pháp đầu vào mới là bàn phím phong cách vuốt và nhận dạng chữ viết. Chế độ nhận dạng chữ viết sẽ cho phép bạn vẽ chữ trên màn hình đồng hồ để viết tin nhắn. Ngoài bàn phím tích hợp sẵn, bạn có thể sử dụng ứng dụng bàn phím bên thứ ba.

Android Wear 2.0 sẽ không được hỗ trợ cho một số dòng đồng hồ thông minh phiên bản cũ, chẳng hạn như Moto 360 và LG G Watch. Tuy nhiên, các phiên bản mới hơn như Asus ZenWatch 2, Casio WSD F10, Huawei Watch, Sony Smartwatch 3, Moto 360 thế hệ 2, Moto 360 Sport… sẽ có thể nâng cấp lên phiên bản này.

Thành Luân

Tin nóng

Tin mới