Andy Murray đánh ở Montreal Masters: Kết thúc kỳ ‘trăng mật’

Gốc
Vị ngọt chiến thắng ở chung kết Wimbledon vẫn còn ở đâu đó quanh đây, tươi mới như ngày hôm qua. Nhưng với Andy, kỳ trăng mật phải kết thúc ở đây để nhường chỗ cho cuộc chiến đấu mới với những thách thức đầy gai góc.

Tiếp nữa nào, Andy

Montreal Masters và theo ngay sau nó là Cincinnati Masters là những giải đấu thực sự quan trọng. Nhưng quan trọng nhất vẫn là cuộc đấu ở Flushing Meadows nơi Murray lần đầu tiên biết đến cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc của vương miện vô địch ở một giải Grand Slam. Chiếc cúp vô địch ở All England Club anh đã giơ cao nó một tháng về trước.

Và từ đó đến nay, Andy không làm gì cả. Chính xác ra thì anh có tự thưởng cho mình kỳ nghỉ Hè ở Bahamas. Nhưng giờ là lúc trở lại làm việc, làm việc và làm việc. Có cả núi thách thức đang chờ Andy phía trước. Nadal, Djokovic và nhiều sát thủ trong bóng tối đã sẵn sàng cho những cuộc thánh chiến. Trong 10 tuần sắp tới tay vợt Scotland sẽ phải đánh tới 8 tuần.

US Open dĩ nhiên là tâm điểm của cuộc trường chinh. Murray có 2000 điểm phải bảo vệ. Nhưng trước khi nghĩ đến cuộc tấn công để chiến thắng ở Flushing Meadows, cột mốc lịch sử ở All England Club cần được tiếp nối bằng những thành công mới ở Montreal Masters và Cincinnati Masters.

Tất cả để khẳng định rằng bây giờ những chiếc cúp của Andy không phải là khoảnh khắc xuất thần nữa mà anh đã biến chiến thắng thành thói quen. Một sự tiếp nối những thành công sau Wimbledon sẽ là bàn đạp tâm lý cực tốt cho Murray trước thềm US Open cuối tháng này. Tất cả đang chờ anh thể hiện mình ở Montreal Masters. Tiếp nữa đi, Andy.

HT

Tin nóng

Tin mới