(TT&VH) - Họ vẫn bất bại ở sân đấu ấy suốt 6 trận kể từ đầu mùa, nhưng 4 trong số đó là những trận hòa. Tại sao?

13/08 Liverpool - Sunderland 1-1

Đó là vòng mở màn mùa giải, và Liverpool đã đánh mất hai điểm một cách đầy đáng tiếc bởi Luis Suarez đã đá hỏng một quả phạt đền ngay ở phút thứ 6. Cho dù tiền đạo người Uruguay đã chuộc lỗi bằng bàn mở tỷ số ở phút thứ 12, thì anh vẫn phải tự trách mình, bởi sang hiệp hai, Larsson đã giúp Mèo đen ra về với 1 điểm quý giá.

15/10 Liverpool - M.U 1-1

Trận đại chiến ấy đã đánh dấu sự trở lại ấn tượng của đội trưởng Steven Gerrard, và chính anh là người phá vỡ thế bế tắc ở giữa hiệp hai bằng một cú sút phạt tuyệt đẹp vào đúng vị trí mà lão tướng Ryan Giggs bỗng dưng tách khỏi hàng rào. Nhưng khi trận đấu chỉ còn 9 phút thì Chicharito đã xâm nhập vòng cấm cực nhanh để ghi bàn gỡ hoa.

22/10 Liverpool - Norwich 1-1

Đừng thắc mắc tại sao thủ thành John Ruddy của Norwich lại được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu này. Liverpool đã tung ra đến 29 cú sút (so với 12 của đội khách), trong đó có 9 tình huống đi trúng khung thành, nhưng chỉ một lần thành công với bàn mở tỷ số của Craig Bellamy. Ở trận này, Liverpool còn áp đảo hoàn toàn về số pha phạt góc: 10-3.

05/11 Liverpool - Swansea 0-0

Một trận đấu thất vọng thực sự của hàng công chủ nhà khi họ tung ra 25 cú sút nhưng chỉ trúng đích có 5, và tất cả đều im tiếng trước sự xuất sắc của thủ thành người Hà Lan Michael Vorm, người được bầu là cầu thủ hay nhất trận. Swansea cũng có một vài cơ hội song may cho chủ nhà là Pepe Reina cũng xuất sắc không kém.

PV