Tiền vệ Angel Di Maria cho biết bản hợp đồng chuyển nhượng từ Real Madrid đến Man United là một bước tiến bộ rất lớn.

Ngôi sao người Argentina đã có khởi đầu ấn tượng trong màu áo đội chủ sân Old Trafford, Angel Di Maria đã ghi được bàn thắng đầu tiên của mình trong chiến thắng 2-1 trước Everton ngày Chủ nhật.

Angel Di Maria có mức phí chuyển nhượng trị giá 60 triệu bảng trong mùa hè và có vẻ như xứng đáng với số tiền đội chủ sân Old Trafford đã bỏ ra cho đến nay.

Phát biểu với MUTV, ngôi sao 26 tuổi người Argentina cho biết: “Rời một CLB như Real Madrid và đến một CLB như Man United làm cho bạn phát triển như là một cầu thủ và giúp bạn tiến bộ trong sự nghiệp của mình”.

“Đó là một thời điểm rất quan trọng và tôi thực sự hạnh phúc ở đây. Với mỗi ngày trôi qua, tôi cảm thấy thoải mái nhiều hơn và muốn ở đây. Tôi đã có một ngôi nhà và gia đình tôi đang hạnh phúc”.

“Kể từ ngày tôi đến, các fan hâm mộ đã dành rất nhiều tình cảm với tôi, ở mọi quả phạt góc, hoặc đá phạt, hoặc mỗi khi tôi có bóng, các fan hâm mộ luôn ở phía sau tôi”.

‘Đó luôn là điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc hơn. Chúng ta hãy hy vọng mọi việc tốt cho tôi để tiếp tục ở đây trong nhiều năm tới”.

Phạm Kiên (thethaovietnam.vn)