'Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chưa thể kết hôn'

Gốc
Tình cũ của nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ, Angela Baby còn quá trẻ và cô chưa thể tính tới chuyện xa xôi với Huỳnh Hiểu Minh vào thời điểm hiện tại.

Trước khi trở thành bạn trai của Thái Trác Nghiên, nam tài tử Trần Vĩ Đình từng có thời gian hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp Angela Baby. Chính vì thế, khi mối quan hệ của nữ diễn viên phim Vân trung ca và Huỳnh Hiểu Minh trở thành là trung tâm chú ý của người hâm mộ, Vĩ Đình cũng không tránh được những câu hỏi liên quan tới tình cũ.

Tình cũ của Angela Baby - Trần Vĩ Đình hiện là bạn trai của Thái Trác Nghiêm.

Xuất hiện trong một sự kiện quảng bá thương hiệu hôm 4/3, khi phóng viên nhắc tới mối quan hệ hiện tại của Angela và Huỳnh Hiểu Minh, bạn trai của cựu thành viên nhóm nhạc Twins chia sẻ: "Tôi đã đọc những tin tức đó và rất vui khi cô ấy hanh phúc. Việc công khai hẹn hò là một điều vui song tôi nghĩ, Angela Baby còn quá trẻ và tôi tin cô ấy chưa tính tới chuyện kết hôn".

Thời gian gần đây, những hình ảnh thân mật của cặp đôi Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh ngập tràn trên các mặt báo. Cặp trai tài gái sắc công khai gọi nhau là "ông xã, bà xã" khiến tin đồn cả hai bí mật kết hôn được dịp rộ lên. Huỳnh Hiểu Minh còn phóng tay tặng người đẹp siêu xe 7 tỷ.

Khi phóng viên nhắc tới cách thể hiện tình yêu của Huỳnh Hiểu Minh với bạn gái, Vĩ Đình cho biết: "Mỗi người có một cách thể hiện tình yêu khác nhau. Tôi sẽ không quá khoa trương bởi cả tôi và Thái Trác Nghiên đều rất đơn giản. Tôi hoàn toàn có thể mua xe hơi tặng cô ấy nhưng đối với chúng tôi, chỉ cần có thời gian để ở bên nhau, cùng nhau ăn tối, xem phim đã hạnh phúc rồi". Nam diễn viên cũng chia sẻ anh luôn tranh thủ từng giây từng phút để có thể ở bên bạn gái.

Tình cũ của Angela cho biết, anh hoàn toàn có thể mua xe hơi cho bạn gái nhưng anh không thích sự khoa trương.

Tiểu Uyên

Tin nóng

Tin mới