(Phim) - Hình ảnh mới cho thấy, cô không diện áo xuyên thấu, váy ngắn quá cỡ hay đầm khoe vòng 1 "trời cho" như đã từng.

Angela Phương Trinh nổi lên như một diễn viên nhí sáng giá trong các bộ phim Kính vạn hoa, Người mẹ nhí, Mùi ngò gai… Cô là một số ít diễn viên nhí được yêu thích nhất với gương mặt trẻ thơ và lối diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn. Càng lớn, “người mẹ nhí” Phương Trinh càng xinh đẹp và gợi cảm hơn.

Những hình ảnh được cho là khiêu gợi quá đà so với tuổi 17

Trái ngược với hình ảnh một cô bé ngây thơ, trong sáng trước đây, Angela Phương Trinh gây choáng váng với những trang phục gây sốc, những chiếc váy thiếu vải tràn lan trên các trang mạng. Sự gợi cảm ngày càng quá đà này khiến khả giả thất vọng, chỉ trích và quay lưng với cô diễn viên trẻ xinh đẹp.

Khán giả còn chỉ trích nặng nề hơn khi cô tạm gác lại chuyện đóng phim để tấn công vào thị trường ca nhạc. Với giọng hát không mấy hay và cá tính, album đầu tay của cô không được chào đón. Có thể nói hình ảnh của” bà mẹ nhí” ngày càng xấu đi trong mắt những khán giả từng yêu mến cô.

Angela Phương Trinh khá kín đáo trên sân khấu

Tuy nhiên, sau một thời gian dài ngưng đóng phim để đi hát, tới đây, Angela Phương Trinh sẽ xuất hiện trở lại trên sân khấu trong chương trình tạp kỹ hài Tài – Tiếu – Tuyệt (phát trên HTV2 vào 20g ngày 27/11). Không diện áo xuyên thấu, váy ngắn quá cỡ hay đầm khoe vòng 1 "trời cho", trong tiết mục này, cô ăn mặc khá kín đáo, ngoại trừ chiếc váy túm để khoe chân dài. Liệu Angela đang thay đổi hình ảnh của mình để nó bớt "sa đà" và phù hợp với tuổi thực của mình hơn? Có phải cô đang tìm cách lấy lại hình ảnh trong sáng, và giành lại cảm tình của khán giả? Liệu sau một thời gian dài mải mê ca hát, Phương Trinh còn giữ được nét diễn xuất tinh tế, sâu sắc và cá tính như ngày nào?

Hãy xem một số hình ảnh của cô trong một tiết mục hài cùng danh hài Minh Béo:

Dù đã lớn quá nhanh nhưng nét mặt của Phương Trinh bây giờ vẫn không khác cô trong "Người mẹ nhí" là mấy

Liệu sau một thời gian dài từ giã điện ảnh để tập trung ca hát, cô có bị lụt nghề?

Dù bị chỉ trích trong thời gian vừa qua nhưng nếu tài năng của cô không mai một và điều tiết về hình ảnh của mình, có lẽ khán giả vẫn đón nhận cô