Phương Trinh đừng nên bằng lòng với những cuộc thi ao làng như Hoa hậu Hoàn cầu, Hoa hậu người Việt thế giới... như Ngọc Trinh, Tường Vy.

Xuất hiện trong thương hiệu quảng cáo của một thương hiệu mỹ phẩm, Angela Phương Trinh thực sự cuốn hút mọi ánh nhìn với vẻ ngoài lộng lẫy, xinh đẹp và thần thái rạng ngời của mình trong bộ trang phục gợi cảm bên cạnh bạn nhảy Tây.

Angela Phuong Trinh nuoi mong hoa hau, dung bang long nhu Ngoc Trinh? - Anh 1

Không chỉ gây ấn tượng với vẻ bề ngoài xinh đẹp, Phương Trinh còn được chú ý với kiểu chào giống một hoa hậu. Cô đưa tay lên và vẫy chào mọi người giống như điệu bộ của những người đẹp tại thời điểm đăng quang hoa hậu.

Thời gian qua, Phương Trinh gần như biến thành một con người khác hoàn toàn. So với những hình ảnh tai tiếng những năm trước, Phương Trinh kể từ khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ đã tạo cho mình một hình ảnh ngoan hiền, trong sáng và đầy trách nhiệm với xã hội.

Sau khi giành ngôi á quân Bước nhảy hoàn vũ, Phương Trinh đã tập trung vào sự nghiệp đóng phim, không đi theo con đường ca hát đầy tai tiếng trước đó. Cô dường như "mất tích" khỏi làng giải trí, thi thoảng mới xuất hiện trong các sự kiện vì bận rộn đi đóng phim ở xa, theo đuổi sự nghiệp đã giúp Phương Trinh nổi tiếng từ nhỏ.

Không chỉ vậy, cô cũng làm đẹp hình ảnh của mình hơn bằng những cách thiết thực. Người đẹp vừa có chuyến đi từ thiện để giúp đỡ những cảnh đời còn khó khăn và đi lễ chùa để cầu mong những điều tốt đẹp nhất.

Angela Phuong Trinh nuoi mong hoa hau, dung bang long nhu Ngoc Trinh? - Anh 2

Sự thay đổi hình ảnh của Phương Trinh cùng kiểu chào hoa hậu cho thấy, ước mơ và dự định thi hoa hậu của cô chưa bao giờ nguôi ngoai. Phương Trinh từng chia sẻ: "Trinh đã tính toán rất kỹ lưỡng, Trinh nói được thì sẽ làm được. Chưa đầy một năm nữa, Trinh sẽ hoàn tất kỳ thi tốt nghiệp hệ bổ túc, và Trinh sẽ tìm những cuộc thi nhan sắc nào thoáng hơn về các quy định để tham gia như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu... Lẽ ra năm nay Trinh đã tham gia Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu ở Mỹ, nhưng phút chót phải hủy bỏ vì bận quảng cáo ở Hà Nội. Có lẽ Trinh sẽ tham gia vào năm sau".

Tại thời điểm đó, cô quá bận rộn và vướng nhiều scandal nhưng tới bây giờ, hình ảnh đã đẹp hơn rất nhiều thì Phương Trinh tràn đầy cơ hội thực hiện ước mơ đó của mình. Với nhan sắc của Phương Trinh, cô hãy chọn những cuộc thi như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hay Hoa khôi Áo dài để có cơ hội tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Đã tham gia thì cứ tham gia cuộc thi nổi tiếng vì ước mơ và khát vọng đâu có ai đánh thuế đâu và khi đó, Phương Trinh vừa có thể có cho mình những "quả ngọt" đáng mơ ước từ việc này.

Mời quý độc giả xem video:

Nguồn Youtube

Theo Báo Phụ Nữ