Angela Phương Trinh gây sốc khi vung tiền mạnh tay mua những món đồ hàng hiệu trăm triệu "nhẹ tựa lông hồng".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Angela Phương Trinh đăng tải bức hình khoe chiếc đồng hồ mới tậu. Cô cũng đăng kèm hóa đơn của chiếc đồng hồ hàng hiệu này như một cách khẳng định món đồ hiệu này là đồ thật và giá của nó là 387 triệu đồng.

Đây không phải lần duy nhất nữ diễn viên tung ảnh khoe đồ hiệu. Cô từng khoe hai món đồ là giày và túi hiệu Salvatore Ferragamo có giá gần 60 triệu đồng.

Túi Chanel với giá hơn 130 triệu đồng cũng được cô khoe trên trang cá nhân.

Trước đó không lâu, chiếc túi LV mà giá trị của nó lên tới 7.800 USD (hơn 150 triệu đồng) cũng được Angela Phương Trinh đăng trên facebook...

... cùng cả một giường đầy ắp đồ hiệu đắt tiền.

Nữ diễn viên cũng đầu tư váy áo với chiếc đầm cầu kỳ trị giá 400 triệu đồng. Angela Phương Trinh cũng mạnh tay đầu tư phụ kiện đi kèm. Bông tai và nhẫn ruby của cô được thiết kế ton-sur-ton với bộ váy hoa hồng có giá khoảng 5.000 USD.

"Bà mẹ nhí" từng gây chú ý khi mang trang sức đắt tiền và sang trọng gồm đôi hoa tai Ruby đỏ hơn 150 triệu đồng cùng nhẫn Sapphire vàng có giá trị hơn 100 triệu đồng. Angela Phương Trinh cũng sở hữu một xế xịn với giá 3 tỷ đồng.

Đây là chiếc xe đầu tiên do cô đứng tên. Cô thường dùng chiếc xe này để đèo gia đình đi chơi hoặc đi dự sự kiện.

Đêm 1/6, cô cũng vung tiền tặng em gái 500 USD nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Ngày đầu tiên của năm mới Giáp Ngọ, Angela Phương Trinh cùng gia đình rủ nhau chơi lô tô. Điều đáng chú ý là trên 'chiếu' lô tô, những đồng tiền mệnh giá 500 ngàn đồng được bày la liệt như một cách chứng tỏ đẳng cấp.