Nữ diễn viên, người mẫu Trung Quốc nhanh chóng xóa tin đồn mang thai bằng cách diện một chiếc váy bó sát và giày cao gót khi dự một sự kiện gần đây.

Angelababy bac bo tin don dang mang thai - Anh 1

Tin đồn Angelababy mang thai xuất phát từ một bức ảnh của cô khi tham dự Đêm từ thiện của tạp chí trời trang Bazaar Trung Quốc vào ngày 9/9. Ngôi sao xinh đẹp đi cùng chồng - nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh và diện một chiếc váy bó sát, để lộ vòng 2 to bất thường.

Có nguồn tin còn tiết lộ Angelababy cũng sẽ không tham gia chương trình truyền hình thực tế Running Man phiên bản Trung Quốc trong mùa thứ 5 vì lý do này.

Angelababy bac bo tin don dang mang thai - Anh 2

Trước tin đồn bầu bí, nữ diễn viên 27 tuổi không thừa nhận cũng không phủ nhận. Tuy nhiên mới đây, khi xuất hiện ở một sự kiện ở Vũ Hán, nữ diễn viên đã xóa tan tin đồn này khi cô diện một chiếc váy đỏ bó sát, thậm chí cô còn đi giày cao gót.

Thông qua quản lý, Angelababy cũng giải thích lý do khiến vòng 2 của cô khác thường như vậy là do trang phục. "Nếu có tin tức tốt, tôi nhất định sẽ chia sẻ với mọi người" - nữ diễn viên chia sẻ.