Angelababy ký hợp đồng với công ty quản lý có tiếng tại Hollywood

Gốc
Người đẹp Trung Quốc đang đứng trước cơ hội rất lớn khi đặt bút ký vào bản hợp đồng với Công ty United Talent Agency (UTA), đơn vị đại diện của rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu Hollywood hiện nay, Deadline đưa tin.

Angelababy ký hợp đồng với công ty quản lý có tiếng tại Hollywood - Ảnh 1

Angelababy có bước đi 'thần tốc' tới Hollywood khi ký hợp đồng với Công ty UTAẢnh: Reuters

Việc ký kết hợp đồng với nữ diễn viên Angelababy là một bước trong kế hoạch “bành trướng” ra thị trường châu Á của UTA nhưng đồng thời đây cũng là “món hời” để ngôi sao 28 tuổi thuận lợi tiến sâu vào kinh đô điện ảnh Hollywood với những bộ phim “bom tấn”. Ngoài Angelababy thì trước đây đã có Lý Băng Băng là diễn viên Trung Quốc từng ký hợp đồng với công ty này để phát triển sự nghiệp ở nước ngoài.

UTA là một trong 5 công ty quản lý lớn nhất Hollywood, thâu tóm tất cả các mảng có liên quan tới ngành giải trí như thể thao, âm nhạc và trò chơi điện tử. Rất nhiều người nổi tiếng, sao hạng A là khách hàng của công ty này như Johnny Depp, Harrison Ford, Angelina Jolie, Channing Tatum, Daniel Radcliffe, Kristen Dunst.

Angelababy ký hợp đồng với công ty quản lý có tiếng tại Hollywood - Ảnh 2

Johnny Depp, Angelina Jolie hay Daniel Radcliffe là những khách hàng lớn của UTA Ảnh: Reuters

Theo đánh giá của trang Deadline, Angelababy hiện là một trong những ngôi sao trẻ có tiềm năng nhất đất nước tỉ dân với hơn 70 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Weibo và con số tương tự trên Twitter. Ngoài ra cô cũng là nữ diễn viên Trung Quốc duy nhất nằm trong danh sách 30 Under 30 của tạp chí uy tín Forbes năm nay, thống kê các nhân vật thành công dưới 30 tuổi trong nhiều lĩnh vực.

Trước mắt, khán giả sẽ được theo dõi diễn xuất của Angelababy trong dự án đầu tiên của cô hợp tác với các nhà sản xuất tại Hollywood mang tên Ngày độc lập 2 . Bộ phim do Roland Emmerich làm đạo diễn, có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như Liam Hemsworth, Mark Monroe, Charlotte Gainsbourg, Jeff Goldblum, Bill Pullman. Bộ phim sẽ khởi chiếu cùng thời điểm ở cả Mỹ và Trung Quốc vào ngày 24.6 tới.

Còn ở Trung Quốc, hiện cô đang tham gia ghi hình cho tác phẩm mới của hãng phim Alibaba Pictures có tựa đề Người lái đò của đạo diễn Vương Gia Vệ, đóng cùng hai tài tử nổi tiếng là Lương Triều Vỹ và Trương Chấn.

Thiên Minh

Tin nóng

Tin mới