Fan nhiều lần chỉ ra những thay đổi về vòng hai để đồn đoán vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh sắp có con.

Angelababy lien tuc bi don mang bau - Anh 1

Theo Ifeng, hôm 12/9, Angelababy dự một hoạt động quảng bá thương hiệu tại Thượng Hải. Bà xã Huỳnh Hiểu Minh mặc đồ thể thao rộng thùng thình, phần bụng hơi nhô ra.

Angelababy lien tuc bi don mang bau - Anh 2

Tại sự kiện, người đẹp né tránh khi được hỏi về tin đồn mang thai . Trên mạng xã hội, các fan chia sẻ ảnh chụp cô từ nhiều góc khác nhau cho thấy vòng hai to bất thường.

Angelababy lien tuc bi don mang bau - Anh 3

Trước đó, khi cặp sao sánh đôi dự tiệc từ thiện Bazaar hôm 9/9, Baby lại bị đánh giá là có phần bụng nhô ra bất thường. Ngoài ra, cử chỉ chăm sóc ân cần Huỳnh Hiểu Minh dành cho vợ khiến các fan càng sinh nghi. Khi được phóng viên hỏi về tin đồn vợ mang thai, tài tử chỉ cúi đầu cười ngượng và không nói gì. Người quản lý của Baby cho biết: Đó là do bộ trang phục, nếu có tin vui sẽ thông báo.

Angelababy lien tuc bi don mang bau - Anh 4

Tuy vậy ngay hôm sau 10/9, người đẹp tiếp tục bị khán giả soi. Khi xuất hiện tại Vũ Hán để quảng cáo cho một thương hiệu trang sức, nữ diễn viên diện bộ đầm ngắn. Các fan tiếp tục chỉ ra phần bụng dưới của nữ diễn viên nhô hơn bình thường.

Angelababy lien tuc bi don mang bau - Anh 5

Bữa trưa phong phú đủ món của người đẹp trong khi cô đang bận rộn đóng phim cũng khiến người hâm mộ cho rằng Baby đang trong chế độ ăn dành cho bà bầu. Gần đây, khi tham gia chương trình Happy Camp gần đây, Angelababy đã từ chối tham gia các trò chơi vận động mạnh. Điều này trái ngược với tính cách tinh nghịch vốn có của nữ diễn viên. Thêm vào đó, tin đồn Baby sẽ không góp mặt trong mùa 5 của Running man Trung Quốc càng khiến các fan tin rằng người đẹp đang dưỡng thai.

Theo Lan Anh/Vnexpress.net