Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Angelina Jolie – chăm con nuôi, lơ là… con đẻ

Gốc

(Petrotimes) - Angelina Jolie không yêu cô con gái ruột Shiloh Nouvel - đó là lời phàn nàn mới đây của Brad Pitt đối với người thân được giới báo chí tiết lộ.

Khác với hai người em sinh đôi Vivienne Marcheline và Knox Leon, Shiloh ngay từ khi còn nhỏ đã không được mẹ cho bú sữa, không hát ru cũng như không vỗ về trước khi ngủ, cho dù cô con gái cả của Angelina Jolie mới có 5 tuổi.

Brad Pitt không ngần ngại tiết lộ rằng, kể từ nhỏ cho tới tận bây giờ, mỗi khi Shiloh khóc vào ban đêm, chỉ có mỗi anh là người chạy tới phòng của cô bé. Pitt phàn nàn rằng, Jolie chỉ dành phần lớn thời gian cho những đứa con nuôi và hai đứa em sinh đôi, trong khi Shiloh phải lớn lên trong hoàn cảnh thiếu sự quan tâm và âu yếm của mẹ. Đó là lý do khiến Pitt (vốn là một người cha rất yêu các con) luôn cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho cô con gái cả – thường xuyên đọc truyện, đưa con vào giường ngủ hay dạy cô bé tập xe đạp.

Brad Pitt luôn dành nhiều thời gian cho cô con gái cả vì lý do ít được mẹ quan tâm

Ngay cả những người bạn thân nhất của cặp siêu sao này cũng phải thừa nhận, Jolie tỏ ra quá yêu quý những đứa con nuôi của mình, dành phần lớn thời gian rảnh rỗi chơi với chúng, tiếp đó mới tới hai đứa con sinh đôi. Nhưng riêng đối với cô con gái cả lại không nhận được những sự quan tâm và lời nói dịu dàng của người mẹ đẻ, một nghịch lý làm cho Brad Pitt cảm thấy khổ tâm – một người thân với gia đình cặp siêu sao trên đã tiết lộ với tờ Daily Mail. “Angelina không bao giờ chịu dậy vào giữa đêm để đến với con gái” – tạp chí Life & Style Weekly còn trích nguyên văn lời phàn nàn của Brad Pitt. “Angelina không bao giờ chạy tới Shiloh để dỗ dành mỗi khi cô bé khóc, cũng không vào phòng cô bé mỗi khi nó gọi mẹ. Còn nếu như cô bé gặp ác mộng khi ngủ và khóc thét trong đêm, chỉ có người cha chạy tới nếu như ông ấy có ở nhà – bà vú nuôi cũ của nhà Jolie nói với phóng viên tờ Daily Mail – Có lần tôi thấy khi cô bé khóc khá lâu, Angelina bảo Brad tới dỗ nó, đồng thời nói rằng đang bận việc với những đứa trẻ khác”.

Nhiều người thân trong gia đình nói rằng, Jolie gần như bỏ bê cô con gái ruột sau khi mang từ Việt Nam về cậu con nuôi Pax Thiên. Còn theo giới báo chí, Jolie chỉ luôn nghĩ trong đầu chuyện nhận thêm con nuôi và đây cũng là nguyên nhân thường xuyên dẫn tới những chuyện rắc rối không hay trong gia đình. Có tin đồn rằng, Jolie đã đưa ra một tối hậu thư với Pitt – hoặc họ sẽ nhận nuôi thêm đứa trẻ thứ bảy, hoặc là chia tay. Về phần mình, Pitt đang phản đối việc nhận thêm một đứa trẻ nữa, do anh đã chứng kiến việc Angelina “quá quan tâm đến những đứa con nuôi, còn con ruột bị đẩy xuống hàng thứ hai” – tờ Female First của Anh cho biết.

“Ngay khi hai đứa con sinh đôi đã lớn, người mẹ cũng tỏ ra ít quan tâm tới chúng hơn – bà vú nuôi cũ Rosalina Lawrence tiết lộ – Đứa bé được Jolie cưng chiều nhất là cậu con trai cả Maddox. Rõ ràng là cô ấy dành cho nó sự quan tâm nhiều hơn cả. Cô ấy hiếm khi muốn rời xa cậu bé. Cậu ta còn được hộ tống mẹ cả những khi đi đóng phim. Còn những đứa con ruột thì cô ấy không hề cho đi theo với lý do, tốt hơn hết để ở nhà để cha và vú nuôi chăm sóc. Brad cũng thấy rõ Angelina quan tâm đến con nuôi hơn và những đứa trẻ cũng cảm nhận được điều đó. Còn đứa con không được ưa nhất chính là Shiloh. Khi tôi và Brad dành thời gian cho cô bé, Jolie luôn la rầy: “Mọi người chỉ có một đứa trẻ thôi hay sao? Hãy quan tâm đến những đứa còn lại!”. Shiloh rất quấn quýt với cha, còn với mẹ lại không dám tới gần. Cô bé cũng cảm thấy thái độ của mẹ đối với mình”. Shiloh là một cô bé có tính cách con trai, thích để tóc ngắn, ăn mặc quần áo giống con trai, đội mũ lưỡi trai giống bố. Mới năm ngoái, cô bé được bầu chọn làm đứa trẻ đẹp nhất Holywood, cho dù chẳng chịu để tóc dài như những cô bé cùng tuổi khác.

Quỳnh Lai (tổng hợp)

Nguồn PetroTimes: http://www.petrotimes.vn/van-hoa-giai-tri/2011/11/angelina-jolie-cham-con-nuoi-lo-la-con-de