Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ảnh: 16 người bị thiêu chết trên xe bán tải ở Mexico

Gốc

(GDVN) - 16 thi thể người bị giết và bị thiêu cháy đã được tìm thấy tại khu phố Antonio Rosales của thành phố Culiacan, Mexico.

Theo AP, ngày 23/11, những người dân địa phương đã gọi cảnh sát sau khi phát hiện một chiếc xe bán tải bốc cháy ở khu phố Antonio Rosales của thành phố Culiacan.

Một trong hai chiếc xe tải bị thiêu

Cảnh sát đã tìm thấy 12 thi thể trên chiếc xe tải bốc cháy trên, trong đó có một số người bị còng tay và mặc áo chống đạn trước khi chết. Hiện cảnh sát đang xác minh xem trong số các nạn nhân này có 3 cảnh sát địa phương đã bị bắt cóc tại thị trấn Angostura hôm 21/11 hay không.

Thi thể những người đàn ông bị giết và bị đốt cháy trong chiếc xe tải

Vài phát sau khi chiếc xe đầu tiên được phát hiện, một chiếc xe tải khác cũng được tìm thấy đang bốc cháy đằng sau một cửa hàng trong thành phố. Trên xe có 4 thi thể, trong đó 1 người đã bị chặt đầu.

Hiện trường vụ thảm sát

Hai cuộc tấn công khác diễn ra cùng như một lúc vào khoảng 1 giờ đồng hồ sau đó, 4 người đàn ông đã bị bắn chết ở trị trấn Mocorito và 3 người khác bị giết ở thị trấn Guamuchil, Higuera.

Hiện cảnh sát đang Mexico đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân và mối liên quan giữa các vụ tấn công giết người trên. Tuy nhiên, họ nghi ngờ rằng đây là một vụ thanh toán lẫn nhau nhằm tranh giành địa bàn buôn ma túy của hai cartel ma túy lớn nhất nước này là Sinaloa và Beltran Leyva.

Nguồn Giáo Dục VN: http://giaoduc.net.vn/quoc-te/anh-16-nguoi-bi-thieu-chet-tren-xe-ban-tai-o-mexico/77384.gd