Ảnh bikini hiếm hoi của Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh

Gốc
Bỏng mắt ngắm ảnh bikini hiếm hoi của Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh.

Ảnh bikini hiếm hoi của Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh - Ảnh 1

Vốn nổi tiếng là Hoa hậu có gu thời trang kín đáo, cuộc sống đời thường giản dị và luôn hướng về xu hướng thanh lịch, cổ điển, cực kỳ hiếm khi thấy Trần Thị Quỳnh mặc những bộ đồ sexy, càng hiếm hoi hơn khi tìm được hình ảnh Bikini của Quỳnh, trừ thời điểm cô thi Hoa hậu.

Ảnh bikini hiếm hoi của Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh - Ảnh 2

Lần này, Trần Thị Quỳnh táo bạo thể hiên vẻ đẹp của cơ thể mảnh mai của mình trong bộ bikini liền mảnh vẫn khá kín đáo trước biển.

Ảnh bikini hiếm hoi của Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh - Ảnh 3

Không giống như những bộ hình bikini của các người đẹp, luôn thể hịen sự tối đã của vẻ gợi cảm, nuột nà, sexy cùng làn da mượt mà.

Ảnh bikini hiếm hoi của Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh - Ảnh 4

Hình ảnh của Trần Thị Quỳnh với bikini mang sắc màu vintage, gần như để lại mộc mạc nhất làn da, những nếp nhăn trên cơ thể, đôi khi là đường gân tay...

Ảnh bikini hiếm hoi của Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh - Ảnh 5

Chính sự can thiệp ít nhất của kỹ thuật photoshop trên làn da và gương mặt, lại giúp Trần Thị Quỳnh khoe được vẻ đẹp tự nhiên, hết sức thanh lịch của mình ngay cả khi cô gợi cảm ở trước biển.

Ảnh bikini hiếm hoi của Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh - Ảnh 6

Vẻ gợi cảm mong manh của Hoa hậu thu hút hơn khi cô làm tóc ướt, có những shoot hình với mái tóc rối bời quyến rũ, nồng nàn.

Ảnh bikini hiếm hoi của Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh - Ảnh 7

Không tham gia nhiều vào lĩnh vực showbiz như trước, 2 năm nay Trần Thị Quỳnh tập trung phát triển thương hiệu bánh mì của mình.

Ảnh bikini hiếm hoi của Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh - Ảnh 8

Hiện nay cô là Hoa hậu làm bánh nổi tiếng trong giới những người yêu bánh mì. Bản thân Trần Thị Quỳnh mơ ước trong tương lai, cô sẽ sở hữu chuỗi cửa hàng làm bánh mì ngon nhất, đảm bảo sức khỏe nhất Việt Nam.

Tiểu Quỳnh

Photo: Bánh Cam

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin nóng

Tin mới