Anh cả Subeo chơi đùa với em Út Leon: Ánh mắt rực lên niềm vui khiến fan ấm lòng

Gốc
Hình ảnh Subeo và Leon chơi với nhau khiến nhiều người thích thú.
0:00 / 0:00
0:00

Ba nhóc tì nhà Hà Hồ đang là một trong những cái tên thu hút nhiều chú ý. Trong khi Lisa và Leon luôn chiếm trọn spotlight thì Subeo lại chứng tỏ mình là một người anh cả mẫu mực của các em. Mới đây nhân dịp nghỉ lễ, Subeo đã sang nhà mẹ Hà Hồ để chơi cùng với các em.

Trên Instagram, mẹ Hà Hồ đã chia sẻ khoảnh khắc Subeo đang chơi với cậu Út Leon. Leon tay đang cầm 1 con vịt đồ chơi màu vàng, trong khi Subeo cũng tỉ mẩn ngồi chơi với em trai. Subeo trông vô cùng tập trung cũng như biểu cảm yêu thương khi chơi với em trai khiến nhiều người thích thú.

Thế nhưng vừa chơi cùng anh trai, Leon lại vừa cho tay vào miệng tu ti. Cậu nhóc cũng cười không ngừng khi được chơi cùng với anh trai. Nhìn những khoảnh khắc này, bất cứ ai đều nức nở khen hai anh em dễ thương.

Đặc biệt, nhiều cư dân mạng còn nhận xét Subeo là một người anh trai tốt, thương em và chắc chắn sau này khi Leon lớn lên sẽ rất tự hào về anh hai. Nhìn ánh mắt, biểu cảm của cậu út nhà Hồ Ngọc Hà cũng đủ thấy cậu bé yêu thích anh trai đến cỡ nào.

Diên Vỹ

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/giai-tri/leon-da-biet-choi-do-choi-cung-anh-subeo-202105041216156125.html