6 tháng trong tình trạng kiến bò ra từ tai 10 lần/ngày, cô bé có kiến làm tổ trong tai bỗng thấy kiến biến mất như một phép lạ.

Trang Anh (theo Dailymail)

Anh can canh hang ngan con kien trong tai be 12 tuoi - Anh 1

Một bé gái người Ấn Độ hiện đang sống tại Deesa đã được làm sạch hơn 1.000 con kiến trong tai đang rất vui mừng vì cuối cùng tình trạng kiến bò ra từ trong tai 10 lần/ngày cũng đã chấm dứt.

Anh can canh hang ngan con kien trong tai be 12 tuoi - Anh 2

Vấn đề của cô bé 12 tuổi Shreya Darji bắt đầu vào thời điểm tháng 8/2015 bỗng nhiên thấy khó chịu trong tai. Bác sĩ phát hiện ra kiến làm tổ trong tai cô bé. Vào thời điểm đó, cha mẹ cô bé đã rất tuyệt vọng vì đã thử mọi cách từ truyền thống đến gặp các thầy lang làm phép, nhưng không hiểu sao kiến trong tai vẫn không ngừng chui ra.

Anh can canh hang ngan con kien trong tai be 12 tuoi - Anh 3

Bác sĩ Jawahar Talsania, người dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm về tai mũi họng cho biết đã tiến hành chụp chiếu CT và kể cả MRI để tìm nguyên nhân nhưng vẫn không phát hiện thấy điều gì bất thường trong tai cô bé.

Anh can canh hang ngan con kien trong tai be 12 tuoi - Anh 4

“Gia đình cô bé thì cho biết mặc dù bị kiến cắn nhưng cô bé không hề thấy đau và ống màng nhĩ cũng không hề bị hư hại gì. Gia đình sống trong môi trường hoàn toàn bình thường và sạch sẽ nên loại trừ nguyên nhân kiến chui vào tai do điều kiện sống” - bác sĩ cho biết.

Anh can canh hang ngan con kien trong tai be 12 tuoi - Anh 5

Kể cả sau khi dùng camera soi tai để tìm trứng kiến hoặc kiến chúa nhưng cũng không phát hiện thấy gì, các bác sĩ còn dùng cả thuốc nhỏ tai để giết kiến nhưng kỳ lạ là kiến vẫn cứ sinh sôi. Vào thời điểm nặng nhất, mỗi ngày bác sĩ có thể lấy ra khỏi tai cô bé hàng trăm con kiến.

Anh can canh hang ngan con kien trong tai be 12 tuoi - Anh 6

6 tháng sau khi mọi nỗ lực của bác sĩ đều thất bại, ổ kiến trong tai của Shreya bỗng nhiên biến mất một cách bí ẩn, trả lại cho cô cuộc sống bình thường.