Chuyện tình 'đôi đũa lệch' của cặp vợ chồng Campuchia thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Anh chang den nhem cuoi duoc vo xinh nhu hot girl - Anh 1

Bức ảnh "gia đình bé nhỏ" của cô gái Campuchia tên Lucy LuvElla, đang được chia sẻ khắp mạng xã hội. Nhiều người không tin đây là vợ chồng, khi một cô gái trắng trẻo, xinh xắn lại lấy một anh chồng có ngoại hình hoàn toàn trái ngược. Chỉ đến khi tìm thấy nhiều hình ảnh hạnh phúc của cả hai được đăng tải trên Facebook của họ, người ta mới gật gù: "Tình yêu đúng là không có giới hạn".

Anh chang den nhem cuoi duoc vo xinh nhu hot girl - Anh 2

Theo tờ Stomp, đôi bạn trẻ Pen và Lucy tổ chức đám cưới năm 2015. Một năm sau đó, họ vui mừng chào đón con gái đầu lòng tên Stella.

Anh chang den nhem cuoi duoc vo xinh nhu hot girl - Anh 3

Chính ngoại hình cọc cạch khiến Facebook của cả hai có lượng người theo dõi rất cao, hơn 50.000 lượt với hàng nghìn lượt like cho mỗi bức ảnh.

Anh chang den nhem cuoi duoc vo xinh nhu hot girl - Anh 4

Lucy hiện kinh doanh online mỹ phẩm nên cô lúc nào cũng chau chuốt vẻ bề ngoài.

Anh chang den nhem cuoi duoc vo xinh nhu hot girl - Anh 5

Bà mẹ trẻ sở hữu làn da trắng hồng, trẻ trung như những cô gái tuổi teen.

Anh chang den nhem cuoi duoc vo xinh nhu hot girl - Anh 6

Bận rộn là thế nhưng Lucy luôn tận dụng thời gian ở bên chồng, con. Cô thường xuyên khoe những bức ảnh tình tứ bên chồng.

Anh chang den nhem cuoi duoc vo xinh nhu hot girl - Anh 7

Nhiều người đặt ra giả thuyết có thể gia đình Pen giàu có nên Lucy mới đồng ý là vợ anh. Tuy nhiên, một số lại cho rằng nhìn cách Pen ăn mặc, và cách Lucy bận rộn buôn bán, họ cũng bình thường như những đôi vợ chồng khác.

Anh chang den nhem cuoi duoc vo xinh nhu hot girl - Anh 8

Nguồn gốc, gia thế của Pen không được tiết lộ nhưng nhìn cách hai người ở bên nhau, người ta có thể cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc của họ.

Anh chang den nhem cuoi duoc vo xinh nhu hot girl - Anh 9

"Anh chàng này quá may mắn"; "Đúng là tình yêu đích thực", "ai bảo xấu trai thì không lấy được vợ xinh"... là những bình luận chủ yếu của dân mạng bên dưới những bức hình của hai vợ chồng.

Theo Mộc Miên/VnExpress