Anh chàng 'trong mắt có vì sao' Dịch Dương Thiên Tỉ cảm tạ mọi người đã đi cùng mình trong suốt 6 năm vừa qua

Gốc
Ngày 14/7, Dịch Dương Thiên Tỉ đã đăng tải thông tin mới nhất trên Weibo của mình có nội dung cảm ơn tất cả mọi người đã đi cùng mình trong suốt 6 năm vừa qua.

Thời gian trôi qua thật nhanh, chớp nhoáng đã đi đến ngày kỉ niệm thành lập nhóm TFBoys năm thứ 6. Vào ngày 14/7, Dịch Dương Thiên Tỉ đã đăng tải bài viết kèm hình ảnh để nói lời cảm ơn đối với khán giả, những người đã đồng hành với mình trong chặng đường dài 6 năm này.

Xem thêm: Tiểu hoa trước và sau khi chỉnh sửa ảnh: Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh đẹp từ ảnh gốc, Trương Hinh Dư khác xa hoàn toàn với thực tế

Vào mỗi một năm kỷ niệm, Dịch Dương Thiên Tỉ đều đăng bài biết cảm ơn mọi người. Thiên Tỉ luôn là một chàng trai hiểu chuyện, tuy nhỏ tuổi nhưng biết khán giả là những người quan trọng, những người một phần đã giúp cho tiếng tăm của mình được đi xa hơn.

Xem thêm: Khoảnh khắc đẹp khi Vương Nguyên (TFBOYS) làm thiện nguyện ở trường học vùng sâu vùng xa

Việc anh chàng tỏ lòng biết ơn đã nhiều người cảm thấy tuy là Thiên Tỉ đã trở nên nổi tiếng hơn xưa rất nhiều, rất nhiều người mong muốn hợp tác, tác phẩm phim được nhiều nhận định tốt thì anh chàng vẫn không kiêu ngạo, vẫn giữ một trái tim bình lặng.

Lâm Ngọc Chi