Ảnh chi tiết Mercedes-Benz S-Class mới

Gốc
Phiên bản S500L mới được lắp ráp tại Việt Nam, có giá thấp hơn xe nhập khẩu hơn 1 tỷ đồng mà vẫn đảm bảo các đặc tính kỹ thuật của xe.

Thế hệ S-Class 2014 được Mercedes-Benz giới thiệu hồi tháng 5 vừa qua, với những thay đổi đáng kể ở kiểu dáng. S500L sở hữu kiểu dáng trẻ trung, hiện đại hơn so với trước đó, nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng thường thấy của một mẫu sedan cao cấp cỡ lớn.

Không chỉ thay đổi về ngoại thất, nội thất của S500L cũng có nhiều thay đổi. Đây là lần đầu tiên hệ thống đèn đốt trong được thay thế hoàn toàn bởi 500 bóng LED trên S-Class thế hệ mới, trong đó có đến 300 bóng được sử dụng trong khoang nội thất.

Nội thất của S500L thể hiện rõ đẳng cấp của một trong những mẫu sedan cao cấp hàng đầu thế giới hiện nay. Không gian sử dụng rộng rãi, thoải mái, cùng với đó là các loại vật liệu cao cấp được sử dụng nhiều trong cabin xe.

Vô lăng hai chấu, thiết kế sang trọng với sự kết hợp hài hòa của gỗ và da. Cùng với đó, nhiều phím chức năng được tích hợp trên vô lăng để mang lại sự tiện lợi cao nhất cho người lái.

Điểm mới dễ nhận thấy ở nội thất xe chính là việc S500L sở hữu màn hình hiển thị kéo dài từ phía sau vô lăng ra đến chính giữa bảng tap lô.

S500L được trang bị hệ thống trợ lái điện tử Direct Steer. Ưu điểm của hệ thống trợ lái này là việc tính toán hợp lý với giải tốc độ đang chạy để đưa ra những sự hỗ trợ tối đa cho người lái.

Hệ thống điều khiển truyền thông đa phương tiện COMAND Online với đầu đọc DVD 6 đĩa; bộ thu sóng phát thanh; đầu đọc thẻ SD; bộ nhớ lưu trữ nhạc 10 GB (tương thích định dạng MP3/WMA/ACC); kết nối Bluetooth

Đồng hồ hiển thị hiện đại, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho người lái.

Hệ thống kết nối điện thoại rảnh tay cho người lái.

Hàng ghế sau với ghế 2 bên điều chỉnh điện & có bộ nhớ; tựa đầu sang trọng cỡ lớn; ghế hành khách phía trước có thể điều chỉnh được từ phía sau; tựa tay trung tâm ốp gỗ trang trí, có ngăn để đồ & khay để cốc

Hai màn hình hiển thị cỡ lớn dành cho hành khách ở phía sau.

Điều hòa có thể tùy chính cho hành khách phía sau.

Hàng ghế sau tiện nghi với ghế 2 bên có chức năng massage có thể lựa chọn 6 chế độ; kèm theo hệ thống sưởi.

Mercedes-Benz S500L được trang bị hệ thống âm thanh vòm Burmester chất lượng cao.

Tuấn Anh

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới