Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ảnh cưới đen trắng của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm trong Thỉnh Quân gây sốt vì quá đẹp đôi

Hình ảnh mới của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm trong Thỉnh Quân khiến dân tình mê mẩn vì quá đẹp đôi.

Sau thành công của loạt phim cổ trang, Nhậm Gia Luân bắt đầu làm mới mình với những dự án phim hiện đại và dân quốc. Trong đó, bộ phim đáng mong đợi nhất của anh chàng là Thỉnh Quân đóng cùng Lý Thấm. Hình ảnh mới của cặp đôi trong phim được tung ra đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả.

Mới đây, bức ảnh của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm trong Thỉnh Quân đã được đăng tải và thu hút sự quan tâm rất lớn của khán giả. Được biết, đây là khoảnh khắc nhân vật Vu Đăng Đăng (Lý Thấm) và Lục Viêm (Nhậm Gia Luân) chụp ảnh cưới ở thời dân quốc. Dù chỉ là hình ảnh đen trắng thôi thế nhưng khán giả đã hết lời khen ngợi sự đẹp đôi của cặp đôi này.

Nhiều khán giả thậm chí còn vô cùng bất ngờ khi thấy Nhậm Gia Luân và Lý Thấm lại có tướng phu thê đỉnh như vậy. Vốn có diễn xuất tốt, lại thêm ánh mắt cực tình cư dân mạng cho rằng chắc chắn đây sẽ là dự án thành công tiếp theo của Nhậm Gia Luân trong sự nghiệp. Đồng thời, Lý Thấm cũng có thể dựa vào Thỉnh Quân để thoát kiếp “đóng nữ chính thì flop”.

- Ôi cặp này có tướng phu thê đỉnh vậy luôn à, nhìn giống như một cặp đôi ngoài đời vậy đó.

- Ôi cặp này có tướng phu thê đỉnh vậy luôn à, nhìn giống như một cặp đôi ngoài đời vậy đó.

- Nếu Nhậm Gia Luân mà chưa lấy vợ chắc tôi sẽ đẩy thuyền cặp này, nhìn trông giống hệt một cặp yêu nhau ngoài đời vậy.

- Thỉnh Quân đang làm hậu kỳ rồi, dự kiến có thể lên sóng cuối năm không nhỉ? Xem cả 2 diễn trong hậu trường thì thấy có chemistry lắm, mong chờ ghê.

- Tạo hình trong phim của cả 2 đẹp thật đó, mà nội dung nghe cũng hấp dẫn nữa, phim lên sóng trong năm nay thì tốt quá.

Thỉnh Quân được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Thỉnh Quân Tế Kiệu của tác giả Viễn Tại. Nội dung phim kể về mối tình giữa nữ trại chủ Vu Đăng Đăng và sát thần ngàn năm Lục Viêm. Cả 2 trải qua mối tình kéo dài 2 đời 2 kiếp, đối mặt với vô vàn khó khăn, trắc trở.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/anh-cuoi-den-trang-cua-nham-gia-luan-va-ly-tham-trong-thinh-quan-202207141200015365.html