Người đẹp phim 'Lời thú tội của Eva' sẽ lên xe hoa vào tháng 12 với bạn trai sau 4 năm gắn bó.

Huyền Lizzie hạnh phúc chia sẻ, cô sẽ chính thức 'theo chàng về dinh' vào tháng 12 tới. Ông xã tương lai của cô tên Hoàng, sinh năm 1983 và đang kinh doanh thời trang. Cả hai đã có 4 năm mặn nồng bên nhau.

Mặc dù từng cùng nhau chụp ảnh cưới quảng cáo cho studio của một người bạn nhưng ít khi nữ diễn viên tiết lộ về người yêu trên mặt báo. Trong mắt cô, chồng chưa cưới là người đàn ông chững chạc, sống tình cảm và tâm lý. Anh luôn là bờ vai vững chắc cho cô nương tựa mỗi khi gặp mệt mỏi trong cuộc sống.

Bộ ảnh cưới của vợ chồng Huyền Lizzie được lên ý tưởng từ đầu năm nay. Trong mỗi chuyến du lịch cùng nhau tại Thái Lan, Hội An, Đà Nẵng, cặp đôi luôn tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Chuyên gia make-up Hoàn Khang, người anh thân thiết của Huyền Lizzie đã giúp cô thực hiện.

Sau khi kết hôn, Huyền Lizzie vẫn tiếp tục theo đuổi niềm diễn xuất.
Cô may mắn được chồng tương lai ủng hộ con đường nghệ thuật.

Huyền Lizzie (tên thật: Minh Huyền) là một trong những hot girl nổi tiếng của Hà thành. Nổi lên từ cuộc thi Miss Teen 2005 với thành tích top 5, cô lấn sân điện ảnh và nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình. Các phim cô tham gia như 'Bộ tứ 10A8', 'Lời thú tội của Eva', 'Ba đám cưới một đời chồng', 'Lời thì thầm từ quá khứ'... đều được khán giả yêu mến. Ngoài phim ảnh, Huyền Lizzie còn kinh doanh shop quần áo.

Theo Ngôi sao