Cặp đôi Đức Anh - Khánh Chi đã không ngại ngần thực hiện bộ ảnh cưới ma mị thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Tâm An

Trong quan niệm của nhiều người, váy cưới màu trắng vẫn được tôn vinh là trang phục mang tính biểu tượng của ngày cưới. Tuy nhiên, ngày nay ngày càng nhiều các bạn trẻ cá tính đã sẵn sàng phá bỏ lối mòn, lựa chọn cho mình những trang phục cưới theo đúng sở thích và phong cách họ muốn. Mới đây, các thành viên trên nhiều diễn đàn mạng trẻ hào hứng chia sẻ bộ ảnh cưới đầy ấn tượng của cặp đôi Đà Nẵng, Đức Anh – Khánh Chi với những lời khen có cánh bởi cách đôi vợ chồng trẻ này lựa chọn trang phục cưới khác người, và concept ảnh cưới của họ cũng chẳng giống ai nhưng lại tạo hiệu ứng khó phai trong lòng nhiều người.

Anh cuoi ma mi, den toan tap cua cap doi Ha thanh - Anh 1

Chú rể trong câu chuyện tên đầy đủ là Lê Đức Anh (SN 1989) và cô dâu Trương Phan Khánh Chi (SN 1990), cuộc hôn nhân của họ là thành quả của mối tình dài 4 năm, sau bao nỗ lực vun đáp, tháng 6 vừa qua cặp đôi đã quyết định chụp ảnh cưới để sớm về chung một nhà.

Anh cuoi ma mi, den toan tap cua cap doi Ha thanh - Anh 2

Khánh Chi kinh doanh thời trang còn Đức Anh là nhiếp ảnh gia, duyên phận của hai người lại bén rễ trong một lần gặp gỡ, hợp tác trong công việc. Sau bốn tháng trò chuyện và tìm hiểu, Đức Anh quyết định thổ lộ tình cảm, tình yêu của họ từ đó bắt đầu, bền bỉ và gắn kết.

Anh cuoi ma mi, den toan tap cua cap doi Ha thanh - Anh 3

Nghề nhiếp ảnh luôn đòi hỏi sự phá cách, mới lạ và độc đáo, những điều này phần nào cũng thể hiện trong con người của Đức Anh và ngay cả Khánh Chi, cô nàng cá tính và khá lạnh lùng cũng luôn hướng đến những thứ độc lạ. Từ chính tính cách khá đặc biệt của Đức Anh – Khánh Chi mà bộ ảnh cưới ma mị của họ ra đời.

Anh cuoi ma mi, den toan tap cua cap doi Ha thanh - Anh 4

Khánh Chi yêu thích màu đen, gam màu của sự kiêu sa, lạnh lẽo, vậy nên cô nàng đã chẳng chút ngại ngần lựa chọn bộ váy cưới zen đen, khoét sâu táo bạo sau lưng để sánh đôi cùng chủ rể trong bộ ảnh cưới kỳ bí của họ. Chú rể cũng lịch lãm trong bộ vest đen kiểu cố điển, xuất hiện trong bối cảnh hoàng cung vô cùng uy nghi mà cũng không kém phần lộng lẫy.

Anh cuoi ma mi, den toan tap cua cap doi Ha thanh - Anh 5

Theo quan niệm của cặp đôi, không có tiêu chuẩn nào cho những thứ mỗi người muốn làm, không ai có thể đặt ra quy chuẩn để mỗi người phải làm theo, và ảnh cưới cũng vậy.

Anh cuoi ma mi, den toan tap cua cap doi Ha thanh - Anh 6

Sau khi bộ ảnh cưới được hoàn thiện, nhiều dân mạng ngợi khen không ngớt lời về độ chất và phong cách chụp ảnh cưới bá đạo của hai vợ chồng trẻ. Họ gọi vợ chồng Đức Anh – Khánh Chi là cặp đôi quyền lực, hay cặp đôi bá đạo.

Anh cuoi ma mi, den toan tap cua cap doi Ha thanh - Anh 7

Chiêm ngưỡng cô dâu xinh đẹp trong chiếc váy cưới màu đen bí ẩn làm cho nhiều người cảm nhận họ đang đi lạc về những câu chuyện cổ tích.

Anh cuoi ma mi, den toan tap cua cap doi Ha thanh - Anh 8

Chính nhờ sự táo bạo, "chẳng giống ai" của Đức Anh - Khánh Chi trong cả cuộc sống lẫn ảnh cưới của họ làm dân mạng thích thú.

Anh cuoi ma mi, den toan tap cua cap doi Ha thanh - Anh 9

Nhiều người dự đoán, bộ ảnh cưới độc đáo của đôi vợ chồng bá đạo sẽ lên báo. Chú rể Đức Anh chỉ chia sẻ chân thành lại rằng "không mong lên báo lắm, chỉ mong nhiều người coi và thay đổi được suy nghĩ về cảnh cưới trong tâm thức nhiều người".

Anh cuoi ma mi, den toan tap cua cap doi Ha thanh - Anh 10

Chính những tâm sự giản đơn nhưng chưa đựng tấm lòng, tình cảm và những mong muốn của cặp đôi khiến không ít người yêu mến và ủng hộ mái ấm sắp tới của Đức Anh và Khánh Chi. Ảnh: Lê Anh