Bên cạnh những giờ tập luyện, các tuyển thủ Futsal Việt Nam đã có những giây phút thư giãn hết sức bổ ích trong chuyến tập huấn và thi đấu của mình.

Thiên Anh

Anh doi thuong cua tuyen thu Futsal Viet Nam tai nuoc ngoai - Anh 1

Những ngày vừa qua, thông tin về chiến thắng của ĐT Futsal Việt Nam với tỷ số 4-2 trước Guatemala tại trận ra quân ở giải Futsal World Cup 2016 liên tục được đăng tải.

Anh doi thuong cua tuyen thu Futsal Viet Nam tai nuoc ngoai - Anh 2

Thế nhưng ít ai biết rằng, ngoài những giờ tập luyện hăng say, các tuyển thủ Futsal Việt Nam cũng có những giây phút thư giãn bổ ích trong chuyến đi làm nhiệm vụ quốc gia này. Trên trang các nhân của mình, ông bầu Tú Trần đã chia sẻ những bức ảnh về cuộc sống, sinh hoạt của các cầu thủ.

Anh doi thuong cua tuyen thu Futsal Viet Nam tai nuoc ngoai - Anh 3

Những bức ảnh của ông bầu Tú Trần đã giúp NHM nước hiểu thêm về cuộc sống sinh hoạt và tập luyện của những người hùng của bóng đá Việt Nam trong hành trình tập huấn cũng như thi đấu tại giải Futsal World Cup 2016.

Anh doi thuong cua tuyen thu Futsal Viet Nam tai nuoc ngoai - Anh 4

Trong chuyến hành trình của mình đến Colombia, các cầu thủ Futsal Việt Nam đã có những ngày tập huấn bổ ích trên đất Tây Ban Nha và Argentina. Đi tới đâu, các tuyển thủ đều được nước chủ nhà đón tiếp hết sức chu đáo từ chỗ ăn tập và sinh hoạt.

Anh doi thuong cua tuyen thu Futsal Viet Nam tai nuoc ngoai - Anh 5

Ngoài thời gian đổ mồ hôi trên sân, các cầu thủ Futsal Việt Nam cũng là những người vô cùng mê với môn bi-a. Nhưng tay cơ cự phách của đội tuyển như Minh Trí hay Long Vũ đã có những màn tỉ thí hết sức gay cấn.

Anh doi thuong cua tuyen thu Futsal Viet Nam tai nuoc ngoai - Anh 6

Trong chuyến tập huấn và thi đấu của mình, các cầu thủ Việt Nam được tạo điều kiện để dạo phố cũng như thăm thú những cảnh vật của nước bạn.

Anh doi thuong cua tuyen thu Futsal Viet Nam tai nuoc ngoai - Anh 7

Nhưng nhiệm vụ chính của toàn đội đó vẫn là thi đấu cọ xát và học hỏi kinh nghiệm của các đối thủ đó là một CLB Futsal của Tây Ban Nha và đội tuyển Futsal Argentina.

Anh doi thuong cua tuyen thu Futsal Viet Nam tai nuoc ngoai - Anh 8

Hình ảnh vui nhộn của tuyển thủ Việt Nam tại Argentina trước khi bay tới Colombia để dự World Cup Futsal 2016.

Anh doi thuong cua tuyen thu Futsal Viet Nam tai nuoc ngoai - Anh 9

Đội trưởng Bảo Quân nhận quà lưu niệm của CLB Futsal tại Tây Ban Nha.

Anh doi thuong cua tuyen thu Futsal Viet Nam tai nuoc ngoai - Anh 10

Ảnh sử dụng trong bài: Facebook Tú Trần.