Ảnh động siêu hài về màn hợp tác đỉnh cao của động vật

Gốc
Đừng tưởng chúng không biết hợp tác, đến khi cần, những động vật đáng yêu này cũng biết giúp đỡ nhau để cùng đạt được mục đích.

Ảnh động siêu hài về màn hợp tác đỉnh cao của động vật - Ảnh 1

Để có thể trốn thoát được khỏi nơi nhốt, gấu trúc to tình nguyện dùng thân mình là bục đỡ, giúp gấu trúc nhỏ hơn có thể chui ra khỏi lỗ hổng trên tường. Rất nhiều người đã không khỏi choáng váng trước màn hợp tác ăn ý như phim hành động này của gấu trúc, một trong những loài động vật đáng yêu nhưng cũng lười biếng bậc nhất. (Nguồn Mop)

Ảnh động siêu hài về màn hợp tác đỉnh cao của động vật - Ảnh 2

Chó và mèo cùng nhau trốn nhà đi chơi. Tuy nhiên khi chó mắc kẹt lại không thể ra, mèo đen sẵn sàng quay lại để giải cứu bạn. (Nguồn Mop)

Ảnh động siêu hài về màn hợp tác đỉnh cao của động vật - Ảnh 3

Khi thấy ngựa trắng không còn nhiều cỏ để ăn, ngựa nâu chuồng bên cạnh lập tức bày tỏ sự rộng rãi của mình, sẵn sàn chia sẻ thức ăn cho bạn. (Nguồn Mop)

Ảnh động siêu hài về màn hợp tác đỉnh cao của động vật - Ảnh 4

Khi bạn đến chơi mà bị khóa ngoài cửa, chú chó poodle này nhanh chóng chạy ra giúp đỡ, đẩy cửa để bạn có thể vào nhà. (Nguồn Mop)

Ảnh động siêu hài về màn hợp tác đỉnh cao của động vật - Ảnh 5

Bởi chó đen không thể leo trèo thuận lợi như mèo nên khi lấy trộm được miếng bánh quy của chủ nhân, mèo xám hào phóng chia sẻ với người bạn động vật khác loài của mình. (Nguồn Mop)

Ảnh động siêu hài về màn hợp tác đỉnh cao của động vật - Ảnh 6

Dẫn cả một đàn chó con đi chơi, mèo béo tỏ rõ bản lĩnh "chị đại", thành công trốn đi chơi và lẻn về mà không ai biết, khiến đàn chó con phục sát đất. (Nguồn Mop)

Ảnh động siêu hài về màn hợp tác đỉnh cao của động vật - Ảnh 7

Khi thấy chó con đuối nước không thể leo lên bờ, chú chó to hơn đã vô cùng thông minh khi lên bờ trước và kéo bạn lên theo. (Nguồn Mop)

Ảnh động siêu hài về màn hợp tác đỉnh cao của động vật - Ảnh 8

Trong một cuộc đua vui vẻ với chủ nhân, rõ ràng sự hợp tác giữa hai chú chó cưng thông minh đem lại hiệu quả hơn hẳn. (Nguồn Mop)

Tin nóng

Tin mới