Anh em Phan Anh - Tuấn Tú bật mí chuyện gia đình trên sóng truyền hình

Gameshow mới 'Khách sạn 5 sao' - nơi người chơi thoải mái thả lỏng mình, gắn kết tâm hồn đồng điệu với các thành viên trong gia đình.

Bắt 3-7, trên sóng VTV3 sẽ phát sóng gameshow mới Khách sạn 5 sao. Trong chương trình, một khách sạn sang trọng với không gian vui vẻ và gần gũi, các set thực đơn chứa đựng nhiều cảm xúc, những câu chuyện ít được chia sẻ cùng món quà tặng khiến người nhận rưng rưng...

Khách mời "mở hàng" là hai anh em Phan Anh-Tuấn Tú. Ở tập phát sóng đầu tiên, MC Nguyên Khang bày tỏ cảm xúc trước câu chuyện của hai anh em Phan Anh - Tuấn Tú: "Điều quý giá nhất của mỗi người trong cuộc đời này không phải là tài chính, tiền bạc hay bất cứ thứ gì xa hoa mà là tình cảm gia đình".

Ngay từ đầu chương trình, Tuấn Tú chia sẻ anh nhận lời tham gia Khách sạn 5 sao vì hai anh em trai ít có cơ hội trải lòng với nhau. 3 phần chơi mang tới cho hai khách mời nhiều tiếng cười và cũng không ít lần rơi nước mắt.

Khách mời "mở hàng" là hai anh em Phan Anh-Tuấn Tú. Ảnh: VTV

Khách mời "mở hàng" là hai anh em Phan Anh-Tuấn Tú. Ảnh: VTV

Đó là câu chuyện về đôi đũa cả của người anh trai 11 tuổi chăm nom cậu em trai 8 tuổi khi bố mẹ thường xuyên vắng nhà.

Là cái áo đầu tiên Phan Anh tặng em trai cách đây 19 năm, khi Tuấn Tú bắt đầu đi dẫn chương trình.

Là cái ôm của tình thân thắm thiết bao năm, là lời cảm ơn chân thành mà chưa bao giờ cậu em trai đủ dũng cảm ngỏ lời.

Cùng làm nên không gian cuộc trò chuyện gần gũi của Khách sạn 5 sao là MC Nguyên Khang và sự xuất hiện của 2 quản gia trong mỗi tập phát sóng như Minh Tít, Ninh Tito, Quỳnh Trang, Mù Tạt, Dũng Hớn, Việt Bắc...

Bên cạnh một Nguyên Khang sâu lắng, chân thành, những màn trò chuyện hài hước của quản gia tạo nên không khí thoải mái, vui vẻ, giúp người thả lỏng mình, gắn kết tâm hồn đồng điệu với các thành viên trong gia đình.

Cặp đôi mới cầu hôn VĐV Tiến Trọng-Phương Trinh. Ảnh: VTV

Cặp đôi mới cầu hôn VĐV Tiến Trọng-Phương Trinh. Ảnh: VTV

MC Nguyên Khang bày tỏ: "Mỗi khách hàng có một câu chuyện khác nhau. Mình sẽ cùng các quản gia tung hứng để họ kể câu chuyện của mình, từ đó đúc kết thông điệp mà khán giả sẽ bắt gặp ở đâu đó hình ảnh của chính mình".

Với những câu chuyện chưa từng chia sẻ, những khoảnh khắc giàu cảm xúc, những phút giây quý giá bên người thân - chương trình Khách sạn 5 sao sẽ mang tới không gian thư giãn thú vị cho khán giả lúc 12g Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 3-7.

VIẾT THỊNH

Nguồn PLO: https://plo.vn/anh-em-phan-anh-tuan-tu-bat-mi-chuyen-gia-dinh-tren-song-truyen-hinh-post686485.html