(Ngoisao.vn) - 3 anh em gốc Việt nhà họ Lưu sẽ có mặt tại Việt Nam, cụ thể là ở TP.HCM từ ngày 12 - 14/9.

Sự kiện “trai đẹp bị trục xuất” Omar Borkan về Việt Nam giao lưu vào ngày (13.9) sắp tới còn chưa hạ nhiệt thì mới đây, thông tin cả ba anh em nhà Luu Triplets về Việt Nam cùng thời điểm vừa được hé lộ.

3 anh, em nhà họ Lưu

Sự xuất hiện của Omar đã đủ khiến dư luận phải quan tậm thế nhưng lại có sự góp mặt của anh em sinh 3 gốc Việt sẽ khiến khán giả phần nào bị phân tán. Chúng tôi đã liên hệ với ban tổ chức chương trình để hỏi về sự trùng hợp này thì được bà Lệ Thu cho hay: “Điều này thì chúng tôi hoàn toàn không ngại gì cả vì 3 anh chàng cũng tham gia vào chương trình “Kết nối ước mơ” cùng với Omar vào đêm 13.9 tại Sân Vận Động Quân Khu 7. Bên cạnh đó, anh Omar và ba anh em nhà Luu Triplets, mỗi người đều có một sức hút, điểm nổi bật riêng với người hâm mộ nên tôi không lo lắng”.

Bà Lệ Thu

Cả ba anh em nhà họ Lưu tham gia diễn xuất và làm việc trong ngành giải trí từ năm 2006. Vai diễn đầu tiên của họ là diễn viên đóng minh họa trong video clip “The Kill” (Bury Me) của 30 Seconds To Mars. Kể từ đó, họ bắt đầu làm quen với việc diễn xuất trong các clip ca nhạc và đóng quảng cáo. Ba anh chàng đẹp trai sinh 3 nhà họ Lưu (Lance Luu - Lưu Trí Phúc, Mark Luu - Lưu Trí Mãn, Charles Luu - Lưu Trí Đường) từng được fans hâm mộ Việt Nam biết đến qua việc tham gia phim bom tấn “Pacific Rim”. Trong bộ phim này Charles, Lance và Mark Luu được giao vai anh em phi công nhà Wei Tang ở Trung Quốc. Ban đầu họ từng là những chiến binh đường phố nhưng sau đó được tuyển vào làm phi công điều khiển Jaeger và trở thành những người hùng. Biểu tượng rồng của ba anh em tràn ngập trên các đường phố Hong Kong. Với kiến thức sâu rộng về vũ khí, chiến lược với Jaeger, anh em nhà Wei Tang đã hỗ trợ đắc lực cho việc giải cứu thế giới khỏi quái vật Kaiju.

3 anh chàng giống nhau như 3 giọt nước có chiều cao khoảng 1m85 và sở hữu thân hình vạm vỡ. Trong một bài trả lời phỏng vấn, 3 anh em nhà họ Lưu từng chia sẻ mặc dù sinh ra tại Canada nhưng vẫn không quên mình là người có nguồn gốc Việt Nam. Ba chàng trai rất vui khi biết nhiều bạn trẻ tại Việt Nam dành cho 3 anh em những tình cảm yêu mến.

Được biết thì 3 anh chàng này sẽ đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều ngày (10.9) trên một chuyến bay đến từ Hong Kong.