Anh em sinh ba gốc Việt diễn chung với "trai đẹp" Omar

Gốc
(NLĐO)- Theo lịch trình, 3 anh em sinh ba nhà Luu Triplets sẽ có mặt tại TP HCM vào lúc 6 giờ chiều ngày 10-9. Họ sẽ tham gia biểu diễn cùng anh chàng bị "trục xuất vì quá đẹp trai" Omar.

Ngay khi có mặt ở Việt Nam, ba anh chàng này sẽ gặp gỡ thân mật và ăn tối với người hâm mộ, phóng viên báo, đài. Cả 3 tham gia vào một sự kiện văn hóa giải trí lớn diễn ra tại TP HCM. Đặc biệt họ cùng tham gia vào chương trình “Kết nối ước mơ” và các hoạt động bên lề của chương trình cùng Omar từ ngày 11 đến 13-9.

3 anh em sinh ba gốc Việt. Ảnh: BTC

Cả ba anh em nhà họ Lưu là Lance Luu - Lưu Trí Phúc, Mark Luu - Lưu Trí Mãn, Charles Luu - Lưu Trí Đường tham gia diễn xuất và làm việc trong ngành giải trí từ năm 2006. Vai diễn đầu tiên của họ là diễn viên đóng minh họa trong video clip “The Kill” (Bury Me) của 30 Seconds To Mars. Kể từ đó, họ bắt đầu làm quen với việc diễn xuất trong các clip ca nhạc và đóng quảng cáo. Họ được người hâm mộ Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ biết đến qua các vai diễn trong phim bom tấn “Pacific Rim”.

3 anh chàng sinh ba có ngoại hình và gương mặt giống nhau như 3 giọt nước với chiều cao khoảng 1m85, thân hình vạm vỡ. Mặc dù sinh ra tại Canada nhưng họ vẫn không quên mình là người có nguồn gốc Việt Nam. Sau chuyến thăm này, họ sẽ trở về Bắc Kinh để tham gia vào một bộ phim mới.

Tin nóng

Tin mới