Anh em sinh ba nhà Luu Triplets - những anh chàng gốc Việt từng tham gia bom tấn Pacific Rim sẽ đến Việt Nam đồng hành trong chương trình giao lưu trai đẹp Omar sắp tới.

Chỉ còn chưa đến một tuần nữa, chương trình “Kết nối ước mơ” do tạp chí Thế giới gia đình tổ chức sẽ chính thức diễn ra. Tham gia vào chương trình lần này có sự xuất hiện của “trai đẹp bị trục xuất” Omar Borkan Al Gala cùng các nghệ sĩ Việt Nam như , Văn Mai Hương, nhóm Vmusic…

Đặc biệt, ban tổ chức vừa chính thức công bố, anh em sinh ba nhà Luu Triplets: Mark Luu, Lance Luu, Charles Luu – những anh chàng gốc Việt đình đám trong bộ phim bom tấn Pacific Rim sẽ đến Việt Nam tham gia chương trình lần này.

Cả ba anh em tham gia diễn xuất và làm việc trong ngành giải trí từ năm 2006. Vai diễn đầu tiên của họ là diễn viên đóng minh họa trong video clip "The Kill (Bury Me)" của 30 Seconds To Mars. Kể từ đó, họ bắt đầu làm quen với việc diễn xuất trong các clip ca nhạc và đóng quảng cáo. Bộ phim đầu tay mà ba anh em nhà này tham gia là Pacific Rim và nhận được hiệu ứng khá tốt từ khán giả.

Theo lịch trình đã định, anh em nhà LUU Triplets sẽ có mặt vào lúc 6h chiều ngày 10/9-/2013.

Thành Luân