Felix Kroos, em trai của Toni Kroos vừa đăng đàn xác nhận anh trai mình đang cân nhắc khả năng đến M.U.

Ngoài M.U, cả Arsenal cũng muốn có Toni Kroos trong chiến lược “Đức hóa” của Arsene Wenger. Tuy nhiên M.U là đội bóng yêu thích của anh em nhà Kroos và Toni Kroos ưu tiên Quỷ đỏ hơn Pháo thủ trong trường hợp rời Bayern Munich.

“Đúng thế. Anh em tôi đã bàn bạc đến khả năng (Toni) gia nhập Manchester United. Bởi đây là đội bóng mà chúng tôi yêu thích từ nhỏ.

Tôi không có tiếng nói gì trong quyết định tương lai của Toni. Đó là chuyện của anh ấy.

Một quyết định cũng khó khăn chẳng kém của anh tôi là nên ở hay rời Bayern Munich’’, Felix Kroos – tiền vệ hiện khoác áo Werder Bremen nói về tương lai của anh trai mình.

Hợp đồng của Toni Kroos với Bayern Munich còn thời hạn đến 2015. Bất bình vì nhận mức lương thấp hơn cả một số tân binh như Mario Gotze (hơn 7 triệu euro/năm) mới đây Toni Kroos, hiện hưởng lương hơn 4 triệu euro/năm và đại diện yêu cầu Hùm xám gia hạn HĐ mới đồng thời tăng lương.

Tuy nhiên đến thời điểm này BLĐ nhà ĐKVĐ Bundesliga và Champions League vẫn chưa hề đả động đến vấn đề này. Động thái của Hùm xám càng làm tăng những đồn đoán về việc Toni Kroos rời Allianz Arena vào mùa Hè này.