Anh: Hơn 100 xe ô tô đâm nhau liên hoàn trên cầu

Gốc
ANTĐ - Hơn 100 phương tiện giao thông đã đâm vào nhau trong một vụ tai nạn liên hoàn do sương mù dày đặc, xảy ra trên một cây cầu ở phía đông nam nước Anh, khiến 8 người bị thương nặng và hàng chục người khác bị thương nhẹ.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, vụ va chạm gồm rất nhiều xe tải và xe con, xảy ra trên cây cầu vượt Shephpey ở Kent, miền đông nam nước Anh. Tuy nhiên thật may mắn bởi không có ai thiệt mạng sau khi xảy ra tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Tin báo về vụ tai nạn được báo tới cảnh sát Anh lúc 7h15’ sáng 5/9. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do sương mù dày đặc. Chánh thanh tra Andy Reeve cho biết, ông chưa từng thấy một vụ tai nạn nào như vậy trong vòng 20 năm qua. Ông nói: “Tôi thấy thật là một điều kỳ diệu bởi rất may mắn không có ai thiệt mạng”.

Một phát ngôn viên của sở cảnh sát cho hay, có 8 người bị chấn thương nghiêm trọng sau vụ tai nạn, tuy nhiên những chấn thương này không đe dọa tới tính mạng. Ngoài ra còn có 60 người khác bị thương nhẹ. Cảnh sát đã xác nhận rằng không có trường hợp nào tử vong sau vụ việc.

Thu Hằng
Theo AFP

Tin nóng

Tin mới