Anh Khoa: Rất ít hát song ca

Gốc
Tiin.vn - Cặp đôi đã làm nên một "không gian âm nhạc" say đắm lòng người.

Tối qua (26/11), khán giả có mặt tại khán phòng Ngụy Như – Kon Tum trong chương trình Không gian âm nhạc số 8, mang chủ đề “Xin mặt trời ngủ yên” đã được chứng kiến một Thu Minh bốc lửa và một Anh Khoa lịch lãm kết hợp ăn ý trong những màn song ca có một không hai. Mặt trời có thể đã ngủ yên, nhưng đêm diễn đã khiến cho nhiều fan mất ngủ.

Sở hữu những “đường cong” ấn tượng, Thu Minh luôn biết khoe vẻ đẹp hình thể của mình. Anh Khoa “bỗng dưng” lịch lãm trong bộ vest sang trọng, anh thừa nhận mình không phù hợp lắm với một không gian âm nhạc như thế này và hơi run trước “cô gái đường cong”. Thu Minh rất tự tin khi buông những lời trêu đùa Anh Khoa: "Lần sau hát em đừng nhắm mắt em nhé, chị đâu có xấu đến mức em phải nhắm mắt thế…". Còn Anh Khoa thì cho biết: đây là lần hiếm hoi anh hát song ca. Nguyên nhân được “quý ông hát rock” này lý giải vì mỗi lần hát song ca với ai đó khi người hát cùng nhìn mình thì anh quay đi, còn khi người ta bước tới thì anh cũng bước xa hơn. Tuy nhiên, với sức hút của Thu Minh, Anh Khoa đã mạnh dạn “nhập vai” người tình của chị ấy ngay trên sân khấu. Ngoài những ca khúc quen thuộc, Thu Minh còn hát nhiều ca khúc nhạc xưa như: Giọt mùa thu, Bóng cây Kơ-nia, Một thời hoa đỏ

Còn Anh Khoa thì phiêu linh: Thời gian tôi, liên khúc Và rồi tôi bay lên, Thương một người… Anh tự ví mình và Thu Minh như là ly cà phê sữa đá.
Càng về sau, chương trình càng hấp dẫn bởi những ca khúc hát theo yêu cầu khán giả mà không hề tập dượt trước.

Cùng ngắm những bức hình cực phiêu của "cặp đôi" nhé!

Hôm nay, "cô gái đường cong" và "quý ông hát rock" sẽ còn một đêm nữa để cháy hết mình.

Theo Tiin Việt Linh/Dân tin

Tin nóng

Tin mới