Anh lái xe Grab tốt bụng

Gốc
Sáng 3-2, bà Nguyễn Thị Vân, ở ngõ 91 Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt (quận Đống Đa) đến thăm con trai ở chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng (quận Thanh Xuân) bằng xe ô tô Grab tới đón.

Khi xe Grab đưa đến đúng địa chỉ trên, bà Vân vội vàng rời khỏi ô tô. Nhìn quanh không thấy con trai ra đón, bà Vân định lấy điện thoại di động ra gọi, nhưng không thấy máy đâu. Bà Vân hốt hoảng quay lại tìm chiếc ô tô Grab vừa chở mình thì xe đã đi khuất. Chắc mẩm là mất điện thoại vì không có số điện thoại của lái xe, biển kiểm soát xe cũng không nhớ nên sau đó bà chỉ biết bảo con trai gọi, nhắn tin vào số điện thoại của mình với nội dung "ai nhặt được xin hậu tạ"... Đến 2h chiều cùng ngày, con trai bà Vân nhận được cuộc điện thoại của một người đàn ông, thông báo:

- Tôi là lái xe Grab có nhặt được điện thoại rơi dưới sàn xe. Hiện, tôi đang chở khách xuống tỉnh Nam Định, tối về sẽ đem điện thoại đến ngõ 91 Đặng Tiến Đông để trả....

Hỏi ra, bà Vân mới biết tên anh lái xe là Nguyễn Văn Thái, ở 23 ngõ 183 phố Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung (quận Thanh Xuân). Bà Vân rất cảm động trước sự thật thà của anh lái xe Grab tốt bụng.

Người Xây Dựng

Nguồn Hà Nội Mới http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/moi-ngay-mot-chuyen/991944/anh-lai-xe-grab-tot-bung