Ảnh ‘nàng tiên chiếu’ và ‘chàng lông nách’ khiến dân mạng xôn xao

Gốc
Được gán cho biệt danh “nàng tiên chiếu”, cô gái cuộn chiếu phủ kín hai chân và phía dưới có thêm cây chổi là chủ đề bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng. Ảnh này nhận được hơn 106 ngàn like sau 1 ngày xuất hiện trên fanpage gần 800 ngàn thành viên của blogger Robbey.

Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng này chỉ chụp ảnh đùa vui và cảm thấy thích thú khi xem ảnh này. Song bên cạnh đó, cũng có người bình luận cô gái hơi sốc nổi hay có vấn đề về thần kinh.

Đến hôm nay, fanpage blogger Robbey chia sẻ ảnh sốc hơn: Một anh chàng ăn theo thời trang của “nàng tiên chiếu”, cuộn chiếu phủ kín hai chân nhưng phía dưới có đến hai cây chổi. Điều khiến mọi người nóng mắt là anh ta còn mặc áo ngực và để lộ vùng lông dưới hai cánh tay.

Ảnh này nhanh chóng nhận được hơn 63 ngàn like chỉ sau 3 giờ “lên sóng”.

Lần này thì cư dân mạng không cho rằng anh chàng này chụp ảnh cho vui nữa. Không chỉ bình phẩm kiểu thời trang dị hợm của chàng trai đó, mọi người còn đưa ra lời bình phẩm không hay về cách giả gái và những chổ hớ hênh trên người anh ta. Biệt danh "chàng lông nách" cũng từ đó mà ra.

Thời gian gần đây liên tiếp xuất hiện hình ảnh những cô gái Việt ăn mặc thiếu vải ở chỗ đông người, khiến dư luận bất bình. Vì vậy, kiểu thời trang quái dị của hai bạn trẻ trên lại càng bị soi xét kỹ hơn.

Thiết nghĩ, các bạn trẻ cũng đừng quá dễ dãi trong cách ăn mặc trước khi chụp hình tung lên mạng, cho dù đó chỉ là trò đùa vui hay muốn nổi tiếng. Rất nhiều trường hợp không thấy nổi tiếng đâu mà chỉ toàn là tai tiếng.

Quang Phương

Tin nóng

Tin mới