Ảnh thực tế siêu phẩm Xiaomi Mi Mix 2 không viền màn hình

Gốc
Hình ảnh thực tế của Xiaomi Mi Mix 2 cũng đã được lộ diện, qua đó cho người dùng cái nhìn chính xác hơn về smartphone không viền của Xiaomi.

Ảnh thực tế siêu phẩm Xiaomi Mi Mix 2 không viền màn hình - Ảnh 1

Không ngạc nhiên khi hình ảnh thực tế được chia sẻ từ trang Gsmarena thì Mi Mix 2 vẫn sở hữu viền màn hình siêu mỏng, thậm chí còn mỏng hơn so với một số ảnh dựng trước đây. Trong hình ảnh này, có thể thấy máy được làm mềm mại hơn so với thế hệ đầu.

Có thể thấy Mi Mix 2 có các miếng vát rất mỏng, sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn rất hấp dẫn. Máy có thân máy khá dài nên nhiều khả năng màn hình máy sẽ sử dụng màn hình tỉ lệ 18:9, viền cạnh siêu mỏng, cạnh dưới cũng được thu hẹp rất nhiều. Dự kiến tỷ lệ sẽ đạt trên 90% mặt trước. Mi Mix 2 thiết kế lớp vỏ gốm để truyền âm thanh vẫn được giữ nguyên, máy được bo cong nhẹ ở mặt sau nhằm dễ cầm nắm hơn.

Về cấu hình, theo thông tin rò rỉ trước đây thì Xiaomi Mi Mix 2 vẫn giữ nguyên kích thước màn hình 6.4 inch nhưng độ phân giải được nâng lên Quad-HD+ và sử dụng tấm nền AMOLED. Bên trong, máy sử dụng vi xử lý Snapdragon 835, 8 nhân xung nhịp tối đa 2.45 GHz, đi kèm là đồ họa Adreno 540, RAM 6GB/ 8GB và bộ nhớ trong 128GB/ 256GB.

Ảnh thực tế siêu phẩm Xiaomi Mi Mix 2 không viền màn hình - Ảnh 2

Ngoài ra, Xaomi Mi Mix 2 còn được đồn đoán sẽ sở hữu cụm camera kép ở mặt lưng, hoạt động trên nền tảng Android 7.1.1 Nougat với giao diện người dùng MIUI 9 và cung cấp năng lượng cho máy là viên pin 4.400 mAh hoặc 4.500 mAh. Mi Mix 2 có camera sau 19 megapixel giống thế hệ trước, trong khi camera trước ở mức 13 megapixel.

Dự kiến, Xiaomi Mi Mix 2 có giá khoảng 600 USD với bản RAM 6 GB/128 GB, và 750 USD cho bản RAM 8 GB/256 GB. Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào ngày 11/9 tới đây.

Quốc Nam (Tổng hợp)Fpt, GSMarena

Tin nóng

Tin mới