Điện thoại nghe nhạc mới của Sony Ericsson được thiết kế đơn giản, không sử dụng hệ điều hành. Giá bán khoảng 3,5 triệu đồng. > Sony Ericsson ra 4 di động mới tại VN / Sony Ericsson công bố Mix Walkman và TXT Pro Sony Ericsson ra 4 di động mới tại VN Sony Ericsson công bố Mix Walkman và TXT Pro

Sony Ericsson Walkman WT13i hay còn được gọi là Mix Walkman có kích thước các chiều 95,8 x 52,8 x 14,3 mm, nặng 88g. Máy được trang bị đầy đủ các kết nối GPRS/EDGE, Bluetooth, Wi-Fi nhưng không có 3G. WT13i sở hữu màn hình điện dung TFT 262.000 màu, độ phân giải 240 x 400 pixel, rộng 3 inch, camera 3,2 Megapixel, pin Li-ion 1.000 mAh cho thời gian nghe nhạc lên tới 13 giờ. Bộ nhớ máy 256MB nhưng có thể mở rộng thêm 32GB với thẻ microSD.

Máy được trang bị công nghệ tìm kiếm bài hát mới của Sony Ericsson với tên gọi Zappin. Khi bấm phím Zap (viết tắt của Zappin) ở phía cạnh đỉnh của máy, điện thoại sẽ phát từ 4 đến 15 giây đoạn điệp khúc của một bài hát để người dùng lựa chọn nghe bài này hay không.

Ảnh chi tiết thiết kế của Walkman WT13i.

Máy có thiết kế khá nhỏ, nhẹ và nằm vừa trong lòng bàn tay.

Logo và chữ Walkman của dòng điện thoại nghe nhạc nổi tiếng từ hãng ở ngay mặt trước.

Cạnh trên với phím vào menu nghe nhạc (bên trái), giắc cắm tai nghe 3,5mm (giữa) và phím chức năng Zap (bên phải).

Cạnh trái với cổng microUSB và phím khóa màn hình kiêm chức năng bật/tắt nguồn.

Cạnh phải chỉ có duy nhất phím chụp ảnh.

Cạnh dưới với loa thoại.

Nắp sau của máy với logo của hãng sản xuất và dòng điện thoại bên cạnh camera 3,2 Megapixel không đèn flash. Nắp làm bằng nhựa sần, dễ bám bụi.

Pin 1.000 mAh cho thời gian nghe nhạc 13 giờ liên tục.

Máy bán ra được tặng kèm một viền thời trang.

Tai nghe chính hãng, phụ kiện không thể thiếu của điện thoại Walkman.

Anh Quân