Anh trai đâm chết em ruột trong cuộc nhậu vì không nghe lời

Gốc
Trong cuộc nhậu 2 anh em xảy ra mâu thuẫn không đáng có. cho rằng em trai hỗn láo với mình, người anh trai đã dùng dao đâm xuyên vai em trai khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 19/5, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh thông tin, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Xuân Dương, trú xã Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh về tội danh Giết người, theo tin tức trên báo NĐT.

Anh trai đâm chết em ruột trong cuộc nhậu vì không nghe lời - Ảnh 1

Nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Báo NĐT.

Theo tài điều tra, chiều tối 14/5, Dương cùng em trai Trần Xuân Phượng đến nhà anh Lê Xuân Đại tổ chức ăn nhậu, theo tin tức trên báo Zing.vn.

Giữa cuộc vui, hai anh em Dương bàn nhau về việc đi biển của người bố. Dương cho rằng bố đã nhiều tuổi, bị đau cột sống cần nghỉ ngơi, điều trị bệnh không nên đi biển nữa. Nhưng bị Phượng cãi lại, không đồng ý với ý kiến anh trai vì cho rằng gia đình có tàu lớn, nên để bố ra biển cùng anh em đánh cá.

Sau một lúc cãi cọ, bực tức vì cho rằng em trai hỗn láo với mình, Dương cầm con dao nhọn dùng để cắt mực đâm Phượng một nhát vào phía sau vai khiến anh này gục tại chỗ, tử vong trên đường cấp cứu.

Gây án xong, 9X trốn khỏi hiện trường, một ngày sau ra đầu thú. Tại cơ quan điều tra, người anh khai do em không nghe lời, nên muốn đâm để cảnh cáo nhưng không ngờ lại lấy mạng em mình.

Công Danh (tổng hợp theo báo NĐT, Zing.vn)

Tin nóng

Tin mới