Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Anh trai' Kim Tan bị bắt vì tụ tập ở quán bar trong thời gian giãn cách

Với hành vi tụ tập tại quán bar trong thời gian thủ đô Seoul vẫn thực hiện giãn cách xã hội nghiêm ngặt, nam diễn viên Choi Jin Hyuk bị cảnh sát bắt giữ và buộc phải tạm dừng mọi hoạt động.

Ngày 7/10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam diễn viên Choi Jin Hyuk đã bị cảnh sát tạm giam vì vi phạm Đạo luật Phòng chống Bệnh Truyền nhiễm của Hàn Quốc.

Trước đó, vào tối ngày 6/10, nam diễn viên bị phát hiện đến một quán bar giải trí ở quận Gangnam, thủ đô Seoul cùng với một người bạn. Ngay sau đó, cảnh sát đã lập tức bắt giữ Choi Jin Hyuk cùng với hơn 50 người có mặt tại quán bar, bao gồm toàn bộ nhân viên cũng như chủ nhà hàng.

Nam diễn viên Choi Jin Hyuk bị cảnh sát bắt giữ.

Nam diễn viên Choi Jin Hyuk bị cảnh sát bắt giữ.

Choi Jin Hyuk (phải) và Lee Min Ho trong bộ phim đình đám The Heirs.

Choi Jin Hyuk (phải) và Lee Min Ho trong bộ phim đình đám The Heirs.

Lên tiếng về trường hợp của nam diễn viên The Heirs, công ty quản lý G-Tree Creative cho biết: "Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã gây ra lo lắng cho mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Trước đó vào ngày 6/10, Choi Jin Hyuk đã vi phạm các quy tắc về giãn cách xã hội khi đi cùng với một người quen của mình. Anh ấy không biết rằng quán bar này đang hoạt động trái phép, vì một người bạn đã khẳng định rằng địa điểm này sẽ mở cửa đến 10 giờ tối. Vì vậy, anh ấy đã hiểu nhầm rằng được tụ tập ở quán bar và chỉ cần về trước 10 giờ tối là được...

Nam diễn viên hiểu sai những quy định về giãn cách xã hội.

Nam diễn viên hiểu sai những quy định về giãn cách xã hội.

Công ty quản lý cũng khẳng định sự thiếu hiểu biết và việc thực hiện hành vi vi phạm pháp luật của nam diễn viên 35 tuổi là hoàn toàn sai, không có gì để bào chữa.

Trong thời gian này, Choi Jin Hyuk sẽ rút lui khỏi chương trình tạp kỹ của đài SBS mà anh đang tham gia. Chương trình cũng sẽ giảm bớt các cảnh của nam diễn viên trong các tập tiếp theo. Mọi hoạt động khác của Choi Jin Hyuk cũng sẽ buộc phải tạm dừng.

Choi Jin Hyuk tên thật là Kim Tae Ho, sinh năm 1985. Nam diễn viên 8x bắt đầu sự nghiệp diễn xuất sau khi anh giành giải thưởng lớn tại chương trình thực tế Survival Star Audition vào năm 2006.

Sau khi đổi nghệ danh thành Choi Jin Hyuk, anh được biết đến với những vai diễn như anh trai của Kim Tan trong The Heirs, anh đầu bếp xuyên không Jang Bong Hwan trong Mr. Queen,...

Ngọc Ánh

Theo Soompi