Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Anh trai Song Joong Ki cạch mặt Song Hye Kyo sau vụ ly hôn

Song Seung Ki - anh trai của Song Joong Ki từng đối xử rất tốt với Song Hye Kyo. Tuy nhiên, khi Song Joong Ki đệ đơn ly hôn, Song Seung Ki được cho là cạch mặt Song Hye Kyo.

Mời quý độc giả xem “Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn”. Nguồn Youtube/vtc:

Khi

Song Joong Ki

đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo, nhiều người tò mò động thái của gia đình nam diễn viên. Mới nhất, theo Sina, trên trang cá nhân, Song Seung Ki - anh trai của Song Joong Ki vừa đăng tải trên trang cá nhân dòng chữ “Lấy tay che trời”.

Sina cho hay, chia sẻ của Song Seung Ki hướng tới công ty quản lý của Song Hye Kyo tại Trung Quốc và fan hâm mộ nữ diễn viên tại Trung Quốc. Được biết, dư luận xứ Trung đứng về phía Song Hye Kyo trong khi tại Hàn Quốc, công chúng lại bảo vệ Song Joong Ki.

Anh trai của Song Joong Ki từng đối xử rất tốt với Song Hye Kyo. Năm 2017, trước đám cưới của Song Joong Ki, Song Seung Ki nhấn nút theo dõi Song Hye Kyo. Sau hôn lễ, anh trai của Song Joong Ki còn công khai gửi lời chào mừng đến Song Hye Kyo.

"Từ khá lâu trước đây, vợ tôi từng được mệnh danh là Song Hye Kyo ở Mokpo. Cái tên ấy quả thực rất có ý nghĩa đối với gia đình chúng tôi. Còn bây giờ, chào mừng em đến với gia đình", Song Seung Ki viết.

Khi bộ phim “Encounter” có sự tham gia diễn xuất của Song Hye Kyo lên sóng, Song Seung Ki thể hiện sự ủng hộ bằng việc chia sẻ hình ảnh gia đình anh ngồi xem phim. Thế nhưng, sau tin em trai đệ đơn ly hôn, Song Seung Ki hủy theo dõi Song Hye Kyo, xóa ảnh xem phim.

Anh trai của Song Hye Kyo cạch mặt em dâu cũ.

Gia đình anh trai Song Joong Ki xem phim ủng hộ Song Hye Kyo.

Không dừng lại ở đó, anh trai của Song Joong Ki còn nhấn nút thích cả những bình luận tiêu cực về Song Hye Kyo. Loạt hành động này cho thấy Song Hye Kyo đang bị gia đình chồng “hắt hủi” vì vụ ly hôn.

Thu Cúc

Nguồn TT&CS: http://kienthuc.net.vn/giai-tri/anh-trai-song-joong-ki-cach-mat-song-hye-kyo-sau-vu-ly-hon-1246194.html