Anh Tú công khai giấy đăng kí kết hôn với Diệu Nhi, dàn sao Việt ồ ạt gửi lời chúc mừng

Cả showbiz Việt vừa đón tin vui khi Anh Tú bất ngờ công khai giấy đăng kí kết hôn với Diệu Nhi.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi cũng đã "trình làng". Trên trang cá nhân, Anh Tú bất ngờ đăng tải giấy đăng kí kết hôn với Diệu Nhi. Nam ca sĩ viết: "Trên tay Trần Thị Diệu Nhi đang là giấy chứng nhận kết hôn với Bùi Anh Tú".

 Dàn sao Việt nhanh chóng gửi lời chúc tới cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi.

Dàn sao Việt nhanh chóng gửi lời chúc tới cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi.

Ngay lập tức, khoảnh khắc này khiến cả cõi mạng xôn xao. Người người, nhà nhà vào thả tim không ngớt. Ai nấy đều vui lây trước màn đánh úp đầy bất ngờ này. Dàn sao Việt nhanh chóng gửi lời chúc tới cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi. Lan Ngọc để lại lời chúc: "Chúc mừng hai bé". Diễn viên Ngọc Lan không giấu nổi hạnh phúc: "Cưng quá". Diễn viên hài Thu Trang hài hước viết: "Ủa, nhìn hình là thấy em bị ép đúng không Tú. Tội thằng em, nhìn mặt nhỏ đằng sau kìa trời. Chắc nó hả hê lắm".

Phía dưới bài đăng, khán giả để lại không ít lời chúc mừng tới cặp đôi như:

- Quá đáng yêu, chúc anh chị thật hạnh phúc nhé.

- Sau bao ngày chờ đợi, "đẩy thuyền" ngày đêm thì cuối cùng ngày này đã đến. Mong anh chị trăm năm hạnh phúc.

- Em chờ ngày này lâu lắm rồi nè. Chúc mừng anh chị trăm năm hạnh phúc. Người yêu đi lấy vợ nhưng em vui lắm.

 Khán giả đang hào hứng chờ ngày cả hai lên xe hoa.

Khán giả đang hào hứng chờ ngày cả hai lên xe hoa.

Có thể nói Diệu Nhi - Anh Tú là cặp đôi được người hâm mộ vô cùng yêu mến và quan tâm. Nhiều nguồn tin từng tiết lộ mối tình của cặp đôi được bắt đầu từ khi Diệu Nhi và Anh Tú cùng diễn chung ở sân khấu Thế giới trẻ.

Tuy nhiên, vì muốn truyền thông cũng như công chúng chú ý nhiều hơn đến sự nghiệp của cả hai thay vì các câu chuyện đời tư nên Anh Tú và Diệu Nhi đã từ chối trả lời về nhau trên các mặt báo cũng như chương trình. Sau bao ngày úp mở thì cuối cùng người trong cuộc đã lên tiếng xác nhận. Khán giả đang hào hứng chờ ngày cả hai lên xe hoa.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/dan-sao-viet-o-at-gui-loi-chuc-mung-toi-anh-tu-dieu-nhi-202208211147221408.html