Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Anh Tú - Diệu Nhi khóc trong lễ cưới

Phát biểu trong lễ cưới, Diệu Nhi cho biết Anh Tú không phải là mẫu bạn trai lý tưởng của cô. Nhưng theo thời gian, nam diễn viên dần chứng minh anh là người chồng tuyệt vời.

Lễ thành hôn của Anh Tú và Diệu Nhi diễn ra tại một resort ở Phan Thiết chiều 10/10. Cả cô dâu và chú rể đều rơi nước mắt trong giây phút quan trọng nhất đời người. Sau màn cảm ơn gia đình hai bên, Anh Tú nghẹn lời trong giây phút nói những lời yêu thương với Diệu Nhi:

"Con ở trên kia cố gắng không khóc vì sợ không nhìn rõ Nhi. Con đã chờ ngày này lâu rồi. Bảy năm qua hai đứa đã cố gắng rất nhiều, cùng nhau cố gắng để tạo nên tương lai. Giờ đây con không biết nói gì hơn, cuối cùng con đã có vợ".

Diệu Nhi - Anh Tú trong lễ cưới ngày 10/10 và tại tiệc độc thân trước đó một ngày. Ảnh: KC

Diệu Nhi - Anh Tú trong lễ cưới ngày 10/10 và tại tiệc độc thân trước đó một ngày. Ảnh: KC

Nam diễn viên đồng thời lau mước mắt, gửi lời yêu thương đến cô: "Đáng lý lúc này cô dâu phải khóc nhưng người đó lại là Tú. Bảy năm nay anh chưa hứa với em bất cứ điều gì. Hôm nay anh vui khi tổ chức lễ cưới đúng như anh mong muốn. Anh nghĩ rằng từ nay về sau, cho đến gia hy vọng mình vẫn bên nhau, lúc nào cũng có em bên cạnh".

Về phía Diệu Nhi, cô nói rằng Anh Tú không phải mẫu người lý tưởng ban đầu mà cô chọn. "Anh không phải người bạn trai đúng ý của em lắm. Con gái ai cũng muốn người yêu của mình ga lăng ở nơi công cộng nhưng anh không bao giờ làm", cô chia sẻ.

Diễn viên Bẫy ngọt ngào nói cô hiếm khi được Anh Tú gắp đồ ăn, mở chai nước suối cho. Mỗi khi được đút đồ ăn, cô tưởng mình làm chuyện gì nghiêm trọng.

"Nói chung, anh không phải là người bạn trai đúng ý em, nhưng khi anh làm chồng thì anh là người chồng tuyệt vời. Anh chưa bao giờ từ chối em bất cứ điều gì, tiền đi làm về tự giác đưa, bất kể sự việc gì trong sự nghiệp đều hỏi ý kiến em. Quan trọng nhất là khi em bệnh, em mệt mỏi, anh đều bên cạnh và chăm sóc em. Giây phút đó em nhận ra đã lấy đúng người. Nếu có kiếp sau, em cũng mong được làm vợ của anh dù ở vũ trụ nào", cô nghẹn ngào nói.

Bài phát biểu của cô dâu Diệu Nhi và chú rể Anh Tú nhận nhiều tràng pháo tay của khán giả. Toàn bộ khách mời vỗ tay mừng cô dâu - chú rể trăm năm hạnh phúc. Sau nghi lễ, khách mời và gia đình bắt đầu dự tiệc cưới và màn ăn tiệc khuya tại bể bơi của resort.

Huy Lê