Ảnh về biển đảo giảnh giải Nhất trong cuộc thi “Thông tin và cuộc sống”

Gốc
(HNMO) – Bức ảnh “VNPT vươn ra biển lớn” của Trần Thanh Giang đã đoạt giải Nhất ở hạng mục Ảnh của cuộc thi “Thông tin và cuộc sống” lần thứ 3. Lễ trao giải diễn ra vào hôm nay (17/11) tại Hà Nội.

Bức ảnh “VNPT vươn ra biển lớn” của Trần Thanh Giang đoạt giải Nhất

Cuộc thi “Thông tin và cuộc sống” dành cho các tác phẩm Ảnh, Bài viết và Video clips, phản ánh vai trò của bưu chính, viễn thông trong đời sống kinh tế, xã hội. Cuộc thi phát động từ ngày 22/8 đến 10/11, BTC đã nhận được 1000 tác phẩm của 400 tác giả trên cả nước. Năm nay, chủ đề biển đảo, biên giới, vùng sâu, xa được khuyến khích và ưu tiên.

Bức ảnh "Niềm vui mới" đoạt giải Nhì

Tác phẩm "Nối những bờ vui" của tác giả Nguyễn Hữu Tuấn đoạt giải Nhì

Ở nội dung Ảnh, giải Nhất thuộc về tác phẩm “VNPT vươn ra biển lớn” của Trần Thanh Giang, 2 giải Nhì thuộc về “Niềm vui mới” của Nguyễn Huy Hưng và “Nối những bờ vui” của Nguyễn Hữu Tuấn.

BTC trao giải cho hạng mục Video

Ở mảng Bài viết, không có giải Nhất, hai giải Nhì thuộc về tác giả Hoàng Nghĩa với tác phẩm “Những cánh thư đảo xa”, Nguyễn Thị Thanh Vân với “Nghề cao quý của những con người cao quý”.

Mảng Video clips cũng không có giải Nhất. BTC trao giải Nhì cho nhóm tác giả Hùng Cường, Minh Đức, Thu Trang tác phẩm “Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển đảo quê hương”.

Tin nóng

Tin mới