Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Áo choàng bikini của Ngọc Châu tại Miss Universe 'đập tan' tranh cãi, fan đồng loạt 'quay xe'

Ơn giời, áo choàng của Ngọc Châu tại Miss Universe 2022 đẹp đến không ngờ, đập tan tranh cãi trước đây.

Cuộc đua Miss Universe 2022 đã bước vào giai đoạn nước rút, 85 đại diện đang phải chuẩn bị hoàn hảo mọi thứ để bước vào chặng hành trình chinh ph2ục vương miện Force of Good. Mới đây, cộng đồng nhan sắc Việt đã bất ngờ đăng tải hình ảnh chiếc áo choàng trình diễn bikini của Ngọc Châu ở phiên bản hoàn thiện cuối cùng.

Fan vô cùng bất ngờ khi được chứng kiến mẫu áo choàng mang tên "DreamwithChau" khi thành phẩm. Đúng như bản vẽ trước đây, toàn bộ thiết kế đem lại nhiều màu sắc sặc sỡ cùng nhiều câu truyện thăng trầm trong suốt quãng hành trình sống của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Tông màu chủ thể của áo choàng này là màu cam, gam màu nóng phù hợp với tính chất của một phần trình diễn trang phục mát mẻ như áo tắm, đặc biết hơn nữa với màu sắc này Ngọc Châu khó có thể lu mờ trong rừng nhan sắc trên sân khấu của Miss Universe.

Bắt đầu từ năm 2022, Miss Universe đã thông báo đến các đại diện dự thi rằng họ đã gửi áo choàng trắng cho từng thí sinh để họ có thể tự do sáng tạo, thiết kế các dự án - hoạt động hoặc thông điệp mà những người đẹp này muốn truyền tải đến với khán giả quốc tế. Sau đó, mỗi cô gái không cần chuẩn bị các vật phẩm đấu giá như thường niên, mà sẽ đem những chiếc áo choàng này đấu giá để gây quỹ từ thiện.

Trước đây, khi thiết kế vừa được Ngọc Châu công bố đã gây ra lượng lớn ý kiến tranh cãi nhưng sau khi tận mắt nhìn thấy phiên bản hoàn thiện của #dreamwithchau, người người đã "quay xe" khen ngợi.

Trước đây, khi thiết kế vừa được Ngọc Châu công bố đã gây ra lượng lớn ý kiến tranh cãi nhưng sau khi tận mắt nhìn thấy phiên bản hoàn thiện của #dreamwithchau, người người đã "quay xe" khen ngợi.

Ngọc Châu chia sẻ trên trang cá nhân một cách đầy tự hào về quy trình thực hiện thành phẩm này: "Để có thể mang tất cả 30 giấc mơ Việt Nam khoác lên mẫu áo choàng đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từ đôi bàn tay khéo léo từ các nghệ nhân làm nghề". Và để có được một chiếc áo hoàn hảo, mỹ nhân Tây Ninh cùng với ê-kíp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã tổ chức cuộc thi vẽ để cùng nhau tìm ra thiết kế hoàn hảo nhất đặt để lên tác phẩm quan trọng này.

Hiện tại, cộng đồng nhan sắc Việt đang rất mong chờ được chứng kiến màu trình diễn nóng bỏng của Ngọc Châu trên sân khấu xứ cờ hoa và gửi đến bạn bè quốc tế những thông điệp ý nghĩa nhất trong hành trình sống nghị lực của cô.

Mia