Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Áo chống nắng cuốn vào bánh xe, người phụ nữ bị gãy gập cổ chân

Chiếc áo chống nắng dài bị cuốn vào bánh xe khiến người phụ nữ gặp tai nạn, ngã ra đường, cổ chân bị gẫy gập.

Chiều ngày 3/7, Công an phường Tân Mai (quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn do bất cẩn khi sử dụng áo chống nắng.

Nạn nhân bị ngã ra đường, cổ chân gãy gập.

Cơ quan chức năng cho biết, vụ việc xảy ra khoảng 11h40 cùng ngày trước chung cư K35 Tân Mai, phường Tương Mai. Theo đó, vào thời điểm này, một phụ nữ đi xe ôm công nghệ mặc áo chống nắng nhưng không may, chiếc áo chống nắng dài bị cuốn vào bánh xe khiến người phụ nữ gặp tai nạn, ngã ra đường, cổ chân bị gẫy gập.

Sau khi vụ việc xảy ra, người dân có mặt tại hiện trường đã gọi xe cấp cứu 115 đến đưa người phụ nữ đến bệnh viện gần nhất. Công an phường Tân Mai cũng có mặt điều tiết giao thông, hỗ trợ đưa người phụ nữ đến bệnh viện.

Theo lãnh đạo UBND phường Tương Mai, nạn nhân tự nhận trách nhiệm do chủ quan khi mặc áo chống nắng dẫn đến tai nạn. Chị này và tài xế công nghệ sau đó không quy trách nhiệm lẫn nhau.

Ngọc Linh (T/h)

Nguồn Pháp Luật Net: https://phapluatnet.nguoiduatin.vn/doi-song/ao-chong-nang-cuon-vao-banh-xe-nguoi-phu-nu-bi-gay-gap-co-chan-57313.html