Áo chống rét kỳ dị: Thời trang "phang" thời tiết

Gốc
Mẫu áo này vừa xuất hiện đã gây nên cơn sốt bởi sự rườm rà và mặc áo không khác gì khoác chăn bông.

Áo chống rét kỳ dị: Thời trang "phang" thời tiết - Ảnh 1

Chiếc áo chống rét kỳ dị thoạt nhìn chẳng khác nào khoác chăn bông lên người

Từ tối qua 25/11, trên mạng xuất hiện một kiểu áo chống gió mới khá lạ và khá "độc". Theo quan sát, chiếc áo này có thiết kế to bản trùm kín người, thậm chí bàn tay, cổ, mặt cũng được trùm kín. Nhiều người nhận xét: "Mẫu áo không khác gì chiếc chăn bông". Áo có nhiều mẫu mã, màu sắc được rao bán trên mạng xã hội.

Vũ Trường Giang, một người nhận bán mẫu áo này đã quảng cáo, áo freesize (nam nữ đều mặc được): "Mặc bộ này thì ra đường không cần gấu (người yêu). Mùa đông năm nay không lạnh".

Áo chống rét kỳ dị: Thời trang "phang" thời tiết - Ảnh 2

Với 250 ngàn đồng đã cso thể sở hữu được chiếc "chăn bông" này

Được biết, chiếc áo này được bán khá nhiều ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc... với mức giá khoảng 250 ngàn đồng. Ở Việt Nam, mới xuất hiện nhưng chiếc áo này đã gây chú ý đặc biệt vì sự "quái đản" của nó.

Tuy nhiên, theo Vietnamnet, thay vì tác dụng ấm, chống gió nhiều người lại nghi ngờ sự an toàn của người tham gia giao thông khi mặc chiếc áo này. Do chiếc áo quá cồng kềnh nên khi điều khiển xe đạp hoặc xe máy sẽ rất bất tiện và khó để có thể điều khiển xe một cách an toàn.

Mặt khác với thiết kế cổ áo cao, dày cồng kềnh sẽ khiến người mặc khó khăn khi cứ động cổ, hạn chế tầm quan sát.

Áo chống rét kỳ dị: Thời trang "phang" thời tiết - Ảnh 3

Áo mưa cũng được người Hà Nội sử dụng làm áo chống rét. (Ảnh: Lê Đoàn)

Không chỉ có mẫu áo kỳ dị này, áo mưa cũng được người tham gia giao thông ở Hà Nội sử dụng như một chiếc áo chống rét. Theo ghi nhận của PV Báo Giao Thông, mặc dù trời hết mưa nhưng nhiều người Hà Nội vẫn mặc áo mưa để chống chọi với cái lạnh tê tái đầu đông.

Văn Nam (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới