Áo dài hoa ngày cưới cho mẹ uyên ương

Gốc
Những mẫu áo dài trẻ trung sẽ khiến bậc thân sinh của cô dâu và chú rể thêm sang trọng, ghi dấu ấn với khách mời trong tiệc cưới.

Thời trang áo dài diện ngày cưới cho mẹ uyên ương ngày càng đa dạng. Bởi tầm tuổi của mẹ cô dâu chú rể chủ yếu trong khoảng 45-60 tuổi nên những mẫu áo dài trẻ trung ngày càng được yêu thích. Những bà mẹ không còn bó gọn trong tà áo dài nhung cổ điển mà có thể lựa chọn những mẫu áo điệu đà mà vẫn sang trọng như áo thêu hoa, đính ren.

Trong bộ ảnh giới thiệu những thiết kế áo dài ngày cưới cho mẹ uyên ương, MC Uyển Nhi tư vấn cho các phụ huynh nhiều mẫu áo ấn tượng. Điều quan trọng mà mẹ cô dâu chú rể nên lưu ý là chọn màu sắc hợp độ tuổi và hoa văn không nên quá nhiều.

Mẫu áo dài tím và trắng đính hoa cầu kỳ vừa thể hiện sự lãng mạn và vẫn hợp với tuổi trung niên cần sự sang trọng.

Nếu mẹ cô dâu chú rể ở tầm tuổi 45-50 mà có phong cách trẻ trung thì có thể chọn áo dài màu sắc nổi bật như màu đỏ. Sự kết hợp sắc đỏ của hoa trên nền áo trắng, ton sur ton với quần đỏ sẽ là lựa chọn phù hợp cho ngày cưới.

Phần tà áo dài với họa tiết thêu và đính hoa ấn tượng.

Thiết kế áo dài cưới gam màu tím hồng nhẹ nhàng. Điểm nhấn của áo là ren hoa đính dọc thân áo.

Sắc màu này cũng dễ hợp với mẹ uyên ương có phong cách trẻ trung.

Áo dài ngày cưới màu trắng sẽ là sự lựa chọn ấn tượng cho mẹ cô dâu, chú rể. Tuy nhiên với người tầm tuổi trung niên không nên chọn áo dài trắng trơn mà nên chọn áo dài thêu hoặc in hoa văn cổ điển để tiết chế sự trẻ trung.

Hình hoa mềm mại trên cả hai tà áo.

Áo dài lụa xanh cổ vịt sẽ bớt già và nhàm chán khi được thêm thắt chi tiết ren điệu đà.

Áo may kiểu dáng cổ điển, cổ cao vừa phải.

Áo gam màu da trời thường được nhiều bà mẹ trung niên lựa chọn.

Áo xanh thêu hoa màu nhã nhặn, mềm mại sẽ làm mẹ cô dâu chú rể ấn tượng hơn trong đám cưới.

Áo dài hồng nhẹ nhàng được tô điểm với hoa hồng đậm mềm mại.

Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Bảo Lê thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Hùng Việt, stylist Kim Hòa và người mẫu MC Uyển Nhi.

Linh Linh
Trang phục: Áo dài Minh Châu

Tin nóng

Tin mới