Ảo thuật: Hô biến quân bài từ hộp đen lên... miệng

Gốc
(iHay) Mời bạn cùng Chỉ là chuyện nhỏ giải trí cuối tuần với tiết mục ảo thuật mới toanh do 'chàng phù thủy của những quân bài' A.D thực hiện.

Sau khi khán giả chọn ngẫu nhiên một quân bài, A.D sẽ xé một góc của quân bài để đánh dấu, rồi bỏ vào một chiếc hộp đen. Chàng ảo thuật gia sẽ "úm ba la" để đưa quân bài từ trong hộp đen lên miệng một cách rất thần bí.

Mời bạn theo dõi màn ảo thuật thú vị của A.D trong clip dưới đây:

Mời các bạn theo dõi 7 tập Chỉ là chuyện nhỏtrong tuần qua:

Nhạc: Nghe nhạc để muốn 'yêu'
Đẹp: Bí quyết trị gàu trong mùa lạnh
Khỏe: Lợi ích của việc 'có người yêu'
Mẹo: Tiết kiệm điện trong mùa lạnh
Chơi: Đi phượt có khác đi du lịch?
Ăn: Uống sữa thế nào cho đúng cách?
Ảo thuật: Bóng đèn tự bật sáng

Clip trên nằm trong series chương trình truyền hình thực tế “Chỉ là chuyện nhỏ!” , vừa ra mắt trên Chuyên trang iHay.vn của Thanh Niên Online ngày 1.7.2013, với sự tài trợ của Sony Electronics Việt Nam.

“Chỉ là chuyện nhỏ!” thể hiện một góc nhìn hài hước, đơn giản và đầy lạc quan của những người trẻ khi giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, từ học tập, làm việc cho đến giải trí; từ sức khỏe, làm đẹp cho tới những vướng mắc trong đời sống tình cảm... Mỗi ngày trong tuần, “Chỉ là chuyện nhỏ!” sẽ đề cập đến một vấn đề riêng biệt.

Từ thứ 2 đến thứ 6, khán giả sẽ được trải nghiệm và chia sẻ thông tin về nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, liên quan đến chủ đề: Ăn, Khỏe , Đẹp , Mẹo , Nhạc , Chơi . Và đặc biệt, chuyên mục của ngày chủ nhật sẽ có tên là Phép thuật với những màn trình diễn ảo thuật đường phố cực hấp dẫn và rất mới lạ trong hình thức thể hiện.

Linh San

Tin nóng

Tin mới