Mốt áo trễ vai vẫn chưa bao giờ hết hot đối với các tín đồ thời trang trên toàn thế giới

Vào những ngày hè, những trang phục mát mẻ được nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng. Một trong số đó là áo trễ vai. Item này rất dễ phối đồ và cũng dễ mặc theo nhiều phong cách khác nhau như boho, gợi cảm , năng động... Dưới đây là một số gợi ý phối đồ dành cho bạn.

Quần skinny jeans

Với mốt áo trễ vai bạn có thể mix cùng quần skinny jeans phù hợp. Một chiếc quần màu xanh mang đến vẻ đẹp cổ điển giản dị hoặc quần màu đen, màu trắng cho phong cách năng động. Sự kết hợp của hai item này mang đến cho bạn set đồ hoàn hảo trong mùa hè.

Ao tre vai duyen dang va 7 cach phoi do hop xu huong 2016 - Anh 1

Ao tre vai duyen dang va 7 cach phoi do hop xu huong 2016 - Anh 2

Chân váy mini

Bạn muốn mình có một phong cách thật dễ thương và sexy trong mùa hè? Hãy kết hợp chiếc áo trễ vai của bạn cùng chân váy mini nhé. Không chỉ mát mẻ mà chúng còn giúp bạn trở nên vô cùng quyến rũ.

Ao tre vai duyen dang va 7 cach phoi do hop xu huong 2016 - Anh 3

Váy maxi

Hãy thử kết hợp áo trễ vai với một chiếc chân váy maxi nhé. Đây cũng là cách mix đồ yêu thích của những cô nàng cuồng phong cách boho cổ điển. Bạn có thể mix cùng phụ kiện như sandal chiến binh, chuỗi vòng hạt gỗ, mũ cao bồi....

Ao tre vai duyen dang va 7 cach phoi do hop xu huong 2016 - Anh 4

Chân váy midi

Với phong cách tinh tế và sang trọng hơn bạn có thể kết hợp áo trễ vai với chân váy midi. Với cách mix đồ này bạn có thể xuống phố hay đi dự tiệc đều phù hợp.

Ao tre vai duyen dang va 7 cach phoi do hop xu huong 2016 - Anh 5

Ao tre vai duyen dang va 7 cach phoi do hop xu huong 2016 - Anh 6

Quần culottes

Nổi bật và sành điệu hơn với cách kết hợp áo trễ vai và quần culottes. Hai item được ưa chuộng trong mùa hè kết hợp với nhau chắc chắn sẽ mang đến cho bạn phong cách thú vị.

Ao tre vai duyen dang va 7 cach phoi do hop xu huong 2016 - Anh 7

Quần short

Một cách dễ dàng để mặc đẹp trong mùa hè là kết hợp áo trễ vai với quần short mát mẻ. Bất kỳ kiểu quần short nào bạn cũng có thể lựa chọn như quần short ren, quần short hoa, quần short jean... Mix cùng giày thể thao hoặc sandal năng động nhé.

Ao tre vai duyen dang va 7 cach phoi do hop xu huong 2016 - Anh 8

Phụ kiện ấn tượng

Với đặc điểm hở vai nên một chiếc vòng cổ ấn tượng và phong cách sẽ khiến set đồ của bạn nổi bật hơn.

Ao tre vai duyen dang va 7 cach phoi do hop xu huong 2016 - Anh 9