Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Apple ấn định ngày diễn ra sự kiện WWDC21

Apple vừa công bố thời điểm tổ chức Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu tiếp theo của mình WWDC21, sẽ được diễn ra từ ngày 7 đến 11.6 tới.

Do tình hình dịch bệnh còn phức tạp, nên sự kiện lớn nhất năm cho giới lập trình của Apple sẽ được tổ chức trực tuyến. WWDC là nơi Táo khuyết ra mắt phiên bản hệ điều hành mới cho các sản phẩm của mình. Theo 9to5mac, trọng tâm của WWDC năm nay sẽ là iOS 15, tvOS 15, macOS 12, watchOS 8. Sau khi ra mắt, hệ điều hành mới sẽ được các lập trình viên thử nghiệm, cho người dùng đăng ký dùng thử trước khi phát hành chính thức vào mùa thu.

Một số sản phẩm phần cứng như iPad, iMac, MacBook Pro cũng có thể xuất hiện tại WWDC 2021 dù chưa có tin đồn. Apple từng giới thiệu máy tính Mac Pro tại WWDC 2019. Trước đó 2 năm, hãng đã giới thiệu loa thông minh HomePod, iMac mới và iPad Pro 10,5 inch.

Hội nghị WWDC 2021 sẽ được tổ chức online từ ngày 7/6

Vào năm ngoái, WWDC20 là nơi Apple thông báo về việc chuyển đổi sang Apple Silicon với việc Phó chủ tịch Kỹ thuật phần mềm Craig Federighi giới thiệu Apple Silicon cho Mac đầu tiên. Còn hình ảnh WWDC21 thể hiện hình Animoji nhìn vào MacBook với các nội dung màn hình phản chiếu lên kính mà Animoji này đang đeo. Điều đó có thể ám chỉ đến khả năng Apple sẽ công bố chiếc tai nghe/kính AR/VR như đã đồn đại trong một thời gian.

Ngoài WWDC, nhiều hội nghị, triển lãm lớn khác như Facebook F8, San Diego Comic-Con, Anime Expo và E3 2021 cũng sẽ diễn ra online. Trong khi đó, Triển lãm Di động Toàn cầu (MWC 2021) được dời sang tháng 6 với hy vọng tổ chức đông người nếu dịch bệnh được kiểm soát.

Nguồn Công Lý: https://congly.vn/apple-an-dinh-ngay-dien-ra-su-kien-wwdc21-184233.html