Apple chính thức giảm giá hàng loạt máy iPad

Gốc
iPad phiên bản 16GB hiện giờ đã trở thành dĩ vãng và chỉ còn phiên bản từ dung lượng 32GB trở lên với giá giảm tới 100 USD.

Tuy Apple không đề cập tới iPad trong suốt sự kiện trình làng iPhone 7 nhưng điều đó không có nghĩa rằng, “Nhà táo” không có thông tin mới về dòng máy tính bảng của hãng.

Theo thông tin từ Apple, hãng đã khai tử tất cả các phiên bản iPhone 16GB (trừ iPhone SE), Apple cũng quyết định làm điều tương tự với dòng máy tính bảng iPad của hãng. Vì vậy, từ thời điểm này, mọi người sẽ không thể đặt mua phiên bản iPad có dung lượng 16GB.

Các model cơ bản hiện có dung lượng khởi điểm từ 32GB và có giá bằng với phiên bản 16GB trước đây. Ngoài ra, dòng máy tính bảng đắt nhất của Apple - iPad Pro cũng được giảm giá. Bây giờ chỉ còn một phiên bản iPad Mini 2, và 2 tùy chọn iPad Mini 4 (trong khi trước đây có 3 phiên bản) được bán ra thị trường.

Apple chính thức giảm giá hàng loạt máy iPad - Ảnh 1

Mức giá mới dành cho dòng iPad

Apple chính thức giảm giá hàng loạt máy iPad - Ảnh 2

Mức giá cũ của dòng iPad.

Như các bạn thấy, iPad Mini 4 dung lượng 64GB đã không còn tồn tại, trong khi iPad Pro bản 128GB có giá rẻ hơn 50USD và bản 256GB giảm 100USD so với trước.

B.H (Theo GSM)

Tin nóng

Tin mới